Sở hữu công nghệ sinh trắc vân tay chỉ với 99 triệu đồng tại Genius Print

21-11-2019
Kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay là hướng đi mới đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhắm đến. Tuy nhiên, vì mức giá nhượng quyền công nghệ sinh trắc học tương đối cao, nên nhiều người vẫn chần chừ, e ngại chưa dám triển khai kế hoạch của mình. Vậy nếu chi phí nhượng quyền chỉ còn 99 triệu đồng, liệu các bạn có tự tin kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay hay không?

Sở hữu công nghệ sinh trắc vân tay chỉ với 99 triệu đồng tại Genius Print

Genius Print là tên tuổi khá kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Bên cạnh công tác kinh doanh dịch vụ, Genius Print còn tích cực giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể tham gia kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Một trong những hoạt động mạnh tay thể hiện rõ ràng thiện chí của mình là chương trình ưu đãi có 1 không 2: Chuyển giao dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay chỉ với 99 triệu đồng mà Genius Print vừa triển khai.

Chỉ với 99 triệu đồng, các bạn sẽ được sở hữu phần mềm sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam, được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Điều này không chỉ giúp công việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc học thuận lợi hơn, thuyết phục khách hàng hơn mà còn là công cụ quảng bá tích cực, giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra, ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Không chỉ áp dụng mức phí nhượng quyền thấp kỉ lục, Genius Print còn thực hiện tư vấn, hỗ trợ mọi phương diện cho cá nhân, doanh nghiệp khi tham gia chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay tại Genius Print. Đầu tiên phải kể đến việc đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân sự của doanh nghiệp, không giới hạn số lượng người, tư vấn chiến lược phát triển, giải pháp kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Genius Print còn bán sỉ, lẻ máy scan vân tay cho đối tác với chi phí hấp dẫn, mua càng nhiều giá càng rẻ và hỗ trợ bảo hành, đổi trả khi xảy ra lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất rất thoải mái trong quá trình sử dụng.

Ưu đãi khủng của Genius Print chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, dành cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu và đăng kí sớm nhất. Do đó, nếu có nguyện vọng xây dựng và phát triển dịch vụ sinh trắc vân tay, lan tỏa những giá trị hữu ích của dịch vụ này đối với đời sống thực tiễn, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội lớn này của Genius Print.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat