Lợi ích khi tham gia gói chuyển giao công nghệ sinh trắc dấu vân tay

18-07-2017

Sinh trắc học dấu vân tay hiện đang là công nghệ phát hiện tiềm năng của trẻ rất được các bậc phụ huynh tin tưởng. Nếu bạn đang muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh thiên hướng giáo dục, tham gia gói chuyển giao công nghệ sinh trắc dấu vân tay của Genius Print là một gợi ý phù hợp.

Đây là mảng vừa mang đến lợi nhuận cho chính bạn, vừa giúp ích cho giáo dục xã hội vì có nhiều hơn nữa những người làm cha làm mẹ hiểu thêm về con em mình, để có những định hướng đúng đắn cho trẻ trong việc phát triển thể chất, trí tuệ trong tương lai.

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn chắc chắn sẽ nhận được khi thử sức với gói chuyển giao công nghệ sinh trắc dấu vân tay tại Genius Print:

- Bạn sẽ được sở hữu phần mềm phân tích vân tay chuyên nghiệp được chuyển giao bởi Genius Print - Đơn vị duy nhất được ủy quyền từ Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Học Châu Á (ADRC) và được chứng nhận bảo trợ của Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

- Khi đã sở hữu phần mềm và được Genius Print hướng dẫn, hỗ trợ các vấn đề liên quan, bạn có thể tự kinh doanh mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai. Mức lợi nhuận bạn được hưởng sẽ là của bạn 100%.

- Genius Print sẽ giúp bạn thiết kế 1 mẫu bài báo cáo phân tích chuyên sâu riêng, khoa học và đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn quy định trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, đảm bảo sự chuyên nghiệp cho bạn trong quá trình hoạt động.

Một số hỗ trợ đi kèm với gói chuyển giao công nghệ sinh trắc dấu vân tay gồm:

+ Hỗ trợ set doanh nghiệp hoàn thiện theo phong cách hiện đại

+ Hỗ trợ quảng bá marketing sản phẩm dịch vụ online/ offline

+ Hỗ trợ training đào tạo chuyên sâu về công nghệ sinh trắc, về khả năng thuyết phục khách hàng, giao tiếp qua điện thoại (telesales)…

+ Hỗ trợ các giấy tờ hành chính cần thiết trong hoạt động như mẫu hợp đồng, phiếu ý kiến khách hàng, phiếu Demo, hình ảnh trang trí…

+ Chính sách giá cả chuyển nhượng vừa tầm và phương thức thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tham gia vận hành công nghệ sinh trắc để nhanh chóng lấy lại vốn…

Hiện trên thị trường, mảng sinh trắc dấu vân tay đang rất được quan tâm. Hầu hết các bậc làm cha mẹ đều mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con em mình, nên luôn cố gắng hiểu về con, về suy nghĩ, tiềm năng và cá tính của bé. Chính vì thế, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Đầu tư vào gói chuyển giao công nghệ sinh trắc dấu vân tay của Genius Print, thực sự là một quyết định sáng suốt.

Liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác ngay nhé 

Có thể nhắn tin cho Genius Print để nhận báo giá hoặc gọi ngay 028.6263.8777

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat