Nên làm Cộng tác viên hay Đại lý sinh trắc vân tay?

18-08-2017
Một số bạn có ý định thử sức với lĩnh vực sinh trắc tại Genius Print nhưng vẫn còn phân vân giữa 2 hình thức: Cộng tác viên và Đại lý sinh trắc vân tay. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định, chúng tôi xin chia sẻ sơ lược về một số khía cạnh như sau:

Nên làm Cộng tác viên của Genius Print nếu bạn:

- Yêu thích lĩnh vực sinh trắc vân tay và muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này.

- Có thời gian nhàn rỗi trong ngày, muốn thử sức kinh doanh ở mức độ cơ bản để trau dồi kinh nghiệm.

- Muốn kiếm thêm tiền từ công việc làm thêm để trang trải các nhu càu sinh hoạt trong cộc sống.

- Không có vốn để làm Đại lý hoặc có điều kiện tài chính nhưng chưa dám mạo hiểm…

Nếu hội tụ các yếu tố trên, có lẽ bạn nên thử làm Cộng tác viên trước (CTV giới thiệu khách hàng, CTV chốt bài). Sau khi tích lũy đủ tiền và có đủ kinh nghiệm, năng lực và những hiểu biết cần thiết, bạn mới nên làm Đại lý hoặc làm đối tác của Genius Print, thông qua các gói chuyển giao sinh trắc vân tay. Như vậy bạn sẽ hạn chế được tối đa mọi rủi ro có thể gặp phải.

Nên làm Đại lý sinh trắc vân tay tại Genius Print nếu bạn:

- Thích, đam mê và mong muốn được làm việc, kinh doanh trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, muốn được khám phá về tiềm năng con người và thích tiếp xúc với trẻ em.

- Có tiềm lực kinh tế, có vốn nhàn rỗi và không ngại đầu tư. Mặc dù mảng sinh trắc vân tay không mang đến nhiều rủi ro như nhiều lĩnh vực khác, nhưng một khi đã thử sức với kinh doanh, bạn sẽ phải chấp nhận tâm lý đối mặt với các vấn đề liên quan. Đây là điểm khác biệt so với Cộng tác viên.

- Có ý định đầu tư nghiêm túc vào lĩnh vực sinh trắc, xem công việc này là việc làm toàn thời gian, dồn tâm huyết và sức lực. Tất nhiên bạn có thể thuê thêm nhân viên để giảm bớt áp lực, nhưng thời gian Đại lý dành cho công việc này chắc chắn sẽ nhiều hơn so với Cộng tác viên…

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác chi phối quyết định của bạn, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Về vấn đề này, có lẽ bạn nên trực tiếp liên hệ với Genius Print để được giải đáp các vướng mắc.

Hiện thị trường sinh trắc vân tay đang rất phát triển, với tiềm năng khách hàng dồi dào. Nếu bạn không muốn làm Cộng tác viên hay Đại lý, bạn cũng có thể trở thành đối tác của Genius Print thông qua gói chuyển giao sinh trắc vân tay.

Xem thêm :

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CỘNG TÁC VIÊN

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat