Chuyển giao sinh trắc vân tay là gì?

25-07-2017
Nhiều người nghe nói chương trình chuyển giao sinh trắc vân tay rất hấp dẫn và mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, họ vẫn không thực sự hiểu rõ thế nào là sinh trắc học dấu vân tay, và không biết chuyển giao sinh trắc vân tay là gì.zZ

Bài viết dưới đây ra đời, với mục đích sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực này để nếu có lên phương án đầu tư, bạn cũng biết mình đang làm gì, công việc có tiềm năng không… Thông tin cụ thể như sau:

1. Chuyển giao sinh trắc vân tay là gì?

Trước khi tìm hiểu về chuyển giao sinh trắc dấu vân tay, bạn cần biết công nghệ sinh trắc học dấu vân tay là gì. Theo đó, đây là công nghệ phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ, dựa trên các thành tựu nghiên cứu khoa học ứng dụng. Bằng phần mềm phân tích chuyên biệt và kết quả báo cáo phân tích, người đủ khả năng và trình độ đọc báo cáo, sẽ thông báo kết quả đến người thực hiện sinh trắc (thường là các bậc phụ huynh đưa con em đi sinh trắc, nên họ cũng là người lắng nghe).

Đi kèm với kết quả thể hiện các chỉ số về tố chất, tiềm năng phát triển, IQ, EQ… là những lời khuyên phù hợp nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về khả năng, tính cách của con em mình và có định hướng phát triển nhân cách, trí lực, nghề nghiệp tương ứng.

Chuyển giao sinh trắc vân tay tức là chuyển giao (nhượng quyền) công nghệ, phần mềm phân tích vân tay có bản quyền để người nhận phần mềm được tự do kinh doanh, dưới sự hỗ trợ từ đơn vị chuyển giao. Như vậy, người tham gia có thể tự hoạt động theo thương hiệu riêng, và hưởng trọn vẹn lợi ích từ việc kinh doanh.

2. Chương trình chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print:

Việc chuyển giao sinh trắc học dấu vân tay tại mỗi đơn vị sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng đơn vị và nhu cầu thực tế từ khía khách hàng. Nếu bạn áp dụng chương trình này tại Genius Print, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về mọi khía cạnh. Bởi:

- Genius Print là đơn vị uy tín, có thương hiệu và danh tiếng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất được Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Học Châu Á ủy quyền.

- Genius Print áp dụng nhiều gói chuyển nhượng sinh trắc đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính và mục đích kinh doanh của từng người tham gia.

- Genius Print áp dụng chính sách giá chuyển giao cạnh nhất nhất thị trường, nhằm giúp khách hàng hưởng được lợi nhuận ở mức tối đa, chưa kể các chương trình ưu đãi, hỗ trợ tận tình…

Mọi thắc mắc về chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print, bạn có thể trực tiếp kết nối với chúng tôi để được giải đáp.

Liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác ngay nhé 

Xem thêm :

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CỘNG TÁC VIÊN

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat