Máy scan vân tay giá bao nhiêu?

07-12-2018
Để kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, máy scan vân tay là công cụ hỗ trợ không thể thiếu được. Tuy nhiên, chất lượng cũng như giá thành loại sản phẩm này trên thị trường đang có sự chênh lệch tương đối rõ rệt. Nhiều người vì băn khoăn không biết máy scan vân tay giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau đây.

Máy scan vân tay giá bao nhiêu?

Giá máy scan vân tay mỗi loại máy, mỗi nhà phân phối sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Những loại máy scan vân tay giá rẻ thường đi chung với nhiều lo ngại về chất lượng, độ bền, độ chính xác và có thể ảnh hưởng đến độ chính xác, tin cậy của kết quả báo cáo sinh trắc học.

Do đó, khi lựa chọn mua các loại máy scan vân tay, các bạn cần chú ý đến uy tín của nhà sản xuất, các thông số kĩ thuật, công nghệ, ưu thế nổi bật của từng loại máy, từ đó lựa chọn loại máy scan vân tay đảm bảo chất lượng nhất. Một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay vì quá quan trọng đến giá của máy scan vân tay nên mua những loại máy scan vân tay không đảm bảo chất lượng, thường xuyên hư hỏng, hình ảnh dấu vân tay mờ khiến quá trình phân tích, tổng hợp các thông tin trong báo cáo sinh trắc vân tay không chính xác.

Để hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, tác động xấu đến uy tín doanh nghiệp sinh trắc vân tay của mình, các doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư vào trang thiết bị kĩ thuật, ưu tiên loại máy scan vân tay hiện đại, nổi bật về chất lượng để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Máy scan vân tay FS 80 Futronic – chất lượng, giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn loại máy scan vân tay FS 80 Futronic bởi nhiều ưu thế: Loại máy này sử dụng công nghệ quang học hiện đại với độ phân giải lên đến 480x320 pixel, 500DPI, được trang bị 4 đền LED hồng ngoại, có đến 2 bộ nhớ với tổng dung lượng khoảng 7 byte nên vừa có độ chính xác cao, vừa dễ dàng lưu trữ tài nguyên, giúp việc lấy dấu vân tay cho khách hàng thuận tiện và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, loại máy scan vân tay này chỉ được một số đơn vị phân phối. Giá cả cũng không thực sự đồng nhất. Do đó, để mua máy san vân tay FS 80 Futronic chất lượng, giá rẻ, các bạn có thể lựa chọn Genius Print để hợp tác.

Genius Print kinh doanh máy scan vân tay FS 80 Futronic chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn với mức giá vô cùng tiết kiệm, mua càng nhiều giá càng giảm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc mua thiết bị kinh doanh. Bên cạnh đó, Genius Print còn tặng miễn phí cho đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc học một máy scan vân tay FS 80 Futronic và một bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học với giá trị lên đến gần 20 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat