Báo cáo sinh trắc học dấu vân tay như thế nào mới thuyết phục được khách hàng?

08-11-2019
Bản báo cáo kết quả dấu vân tay là sản phẩm cuối cùng và duy nhất mà khách hàng kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay có thể nhận được. Do đó, giao diện và nội dung của bản báo cáo này sẽ quyết định đến sự đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ sinh trắc học. Vậy, báo cáo sinh trắc học dấu vân tay như thế nào mới thuyết phục được khách hàng? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này trong bài viết sau đây.

Báo cáo sinh trắc học dấu vân tay như thế nào mới thuyết phục được khách hàng?

Thông thường, một bản báo cáo sinh trắc học vân tay chuẩn cần có đủ các yếu tố:

-         Phân tích tiềm năng 5 thùy não: Thùy trước trán (ngón cái – khả năng điều hành, nhận thức, tính cách, kiến tại), thùy trán (ngón trỏ - khả năng phân tích, cấu trúc ngôn ngữ, tư duy không gian), thùy đỉnh (ngón giữ – khả năng vận động), thùy thái dương (ngón áp út – thính giác), thùy chẩm (ngón út – thị giác).

-         Chỉ số TFRC (Total Finger Ridge Count): Đây là tổng số đường vân trên 10 đầu ngón tay, đại diện cho mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não. Thông qua chỉ số này, chúng ta có thể biết được dung lượng tiếp thu thông tin của cá nhân.

-         Chỉ số ATD – góc nhạy bén: Đây là viết tắt của cụm từ Axial Tri-radius, góc ba giao điểm các đường vân trong bài tay. Có được chỉ số này, chúng ta có thể biến được khả năng phối hợp giữa cơ và não trong việc truyền đạt thông tin.

-         Chỉ số 2 bán cầu não trái và phải.

-         Chỉ số chấp hành, tư duy

-         Chỉ số tiếp nhận thông tin: Nhìn, nghe, tiếp nhận bằng thần kinh vận động (cảm giác).

-         10 chức năng của não bộ (quản lý, lãnh đạo, suy luận, tưởng tưởng, vận động tinh, vận động thô, ngôn ngữ, thính giác, quan sát, thẩm mỹ)

-         Chỉ số EQ (cảm xúc), IQ (thông minh), CQ (sáng tạo), AQ (vượt khó).

-         8 loại hình thông minh: Ngôn ngữ, logic – toán học, thị giác – không gian, vận động – xúc giác, âm nhạc, tương tác, nội tâm, thiên nhiên.

Những nội dung trong bản báo cáo sinh trắc học chính là cơ sở quan trọng để khách hàng lựa chọn được công việc, lĩnh vực phù hợp với tính cách, năng lực.

Bên cạnh yếu tố nội dung, hình thức của báo cáo sinh trắc học dấu vân tay cũng vô cùng quan trọng. Diện mạo phải ấn tượng, bố cục phải rõ ràng thì khách hàng mới có đủ kiên nhẫn để học hết bản báo cáo, thu thập thông tin và đưa ra đánh giá tích cực về doanh nghiệp sinh trắc học của bạn. Nếu gặp khó khăn trong việc thiết kế giao diện hay sắp xếp nội dung báo cáo sinh trắc học dấu vân tay, các bạn có thể liên hệ Genius Print để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat