Genius Print – Mua máy scan vân tay khuyến mãi đến 25% bảo hành 12 tháng

08-11-2019
Genius Print là đơn vị hỗ trợ kinh doanh sinh trắc học dấu vân tay uy tín tại Việt Nam, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển giao công nghệ sinh trắc học cũng như tư vấn chiến lược kinh doanh dịch vụ này. Hiện nay, Genius Print đang áp dụng chương trình khuyến mãi đến 25% và bảo hành 12 tháng khi khách hàng đặt mua máy scan vân tay.

Genius Print – Mua máy scan vân tay khuyến mãi đến 25% bảo hành 12 tháng

Thị trường dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam tuy đã phát triển nhiều năm nay nhưng vẫn chưa có sự bứt phá mạnh mẽ tương xứng với tiềm năng. Số lượng doanh nghiệp sinh trắc học vẫn còn khiêm tốn, nhiều đối tượng khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về vai trò cũng như lợi ích của dịch vụ này nên không đồng ý sử dụng. Mặt khác, vì chưa thấu hiểu tầm quan trọng của máy scan sinh trắc học dấu vân tay nên nhiều đơn vị vẫn để diễn ra sai sót trong quá trình sử dụng, chọn mua các dòng máy kém chất lượng để tiết kiệm chi phí. Điều này là hoàn toàn không nên.

Máy scan vân tay là công cụ hỗ trợ không thể thay thế trong quá trình kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Chất lượng và hiệu quả sử dụng của máy trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay của khách hàng. Nếu sử dụng máy scan vân tay kém chất lượng, hình ảnh dấu vân tay có sự sai lệch so với thực tế thì quá trình phân tích sẽ diễn ra khó khăn, báo cáo sinh trắc học dấu vân tay khách hàng nhận được không đúng với thực tế. Do đó, quan tâm đến sản phẩm này, công việc kinh doanh của doanh nghiệp sinh trắc học có thể thuận lợi và phát triển tốt hơn rất nhiều.

Hiểu rõ những lo lắng của doanh nghiệp kinh doanh sinh trắc, Genius Print đã thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá đến 25% khi khách hàng đặt mua máy scan vân tay. Đặt mua càng nhiều thì tỉ lệ giảm càng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết bảo hành đến 1 năm cho các sản phẩm máy scan vân tay do mình cung cấp. Dòng máy Genius Print đang kinh doanh là dòng FS80, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong thiết kế, công nghệ, mang lại hình ảnh dấu vân tay chân thực, sắc nét trong mọi điều kiện. Nhờ đó, doanh nghiệp luôn có được hình ảnh dấu vân tay khách hàng chuẩn xác, phân tích chi tiết, kết quả xác thực, giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat