Tp. Hồ Chí Minh: Anh Dương Hữu Tài trở thành cộng tác viên của Genius Print

13-09-2019
Là thành phố lớn nhất cả nước, thành phố Hồ Chí Minh không nằm ngoài vòng quay của dịch vụ sinh trắc vân tay, ngày càng có nhiều người đăng kí tham gia trải nghiệm, kinh doanh dịch vụ ưu việt này. Mới đây, anh Dương Hữu Tài ngụ tại quận 7 đã hoàn thành xong các thủ tục để trở thành cộng tác viên của Genius Print.

So với mặt bằng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, quận 7 vẫn đang trong giai đoạn chuyển mình, với hàng loạt dự án mới đang được triển khai. Người dân khu vực này cũng dần dần có điều kiện để quan tâm, tìm hiểu về các loại hình dịch vụ mới mẻ để giúp cuộc sống của mình thêm thoải mái và tiện lợi hơn. Nhận thấy nhu cầu của người dân về dịch vụ sinh trắc vân tay ngày càng nâng cao, anh Dương Hữu Tài tại địa chỉ 32/22 Khu phố 2, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM đã nghiên cứu kỹ lưỡng về dịch vụ này để trở thành một trong các cộng tác viên của Genius Print.

Chia sẻ về lần hợp tác này, anh Tài cho biết: “Tôi khá có hứng thú với dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay sau khi đưa con đi trải nghiệm dịch vụ này. Nhận thấy dịch vụ đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc thấu hiểu con cái và tìm ra phương pháp giáo dục con tốt nhất, tôi đã quyết định đầu tư thời gian, công sức để nghiên cứu kỹ lưỡng về nó, thêm vào đó là một chút máu kinh doanh sẵn có, tôi đã đăng kí trở thành cộng tác viên của Genius Print. Các bạn ở quận 7 và các khu vực lân cận nếu có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ sinh trắc vân tay thì có thể liên hệ tôi nhé”.

Dịch vụ sinh trắc vân tay – khám phá tiềm năng của con người đã hình thành và phát triển hàng trăm năm với vô số các công trình nghiên cứu của nhiều nhà khoa học. Bức tranh về sinh trắc học dấu vân tay ngày càng rõ nét, trở thành công cụ hữu hiệu để con người có thể khám phá bản thân và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Do đó, nếu băn khoăn, hoang mang về chính bản thân mình, các bạn có thể thử 1 lần trải nghiệm loại hình dịch vụ này để có thêm cơ hội thành công trong cuộc sống.

Genius Print đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay. Trở thành công tác viên của Genius Print, các cá nhân, đơn vị sẽ tìm kiếm các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ, tư vấn, giới thiệu dịch vụ và quy trình thực hiện, sau đó kết nối để các khách hàng này với Genius Print hoặc các đại lý, chi nhánh của Genius Print. Mức chiết khấu mà Genius Print áp dụng cho cộng tác viên không hề thấp và các bạn sẽ được sử dụng các ấn phẩm, phòng hội thảo, công cụ marketing của Genius Print, được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat