Cộng đồng sinh hoạt kĩ năng & Anh ngũ quốc tế APE – đại lý sinh trắc vân tay mới của Genius Print

04-06-2019
Tọa lạc tại địa chỉ 75C Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cộng đồng sinh hoạt kĩ năng & Anh ngũ quốc tế APE chính thức trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print.

Dù đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu nhưng dịch vụ sinh trắc vân tay vẫn vấp phải khá nhiều bình luận tiêu cực của dư luận. Tuy nhiên, với quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, số lượng khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ đang ngày càng gia tăng, các nhà đầu tư quan tâm đến ngành dịch vụ này cũng tăng mạnh. Điều này đang mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Nắm bắt xu hướng phát triển chung của dòng chảy kinh tế thị trường, cộng đồng sinh hoạt kĩ năng & Anh ngũ quốc tế APE đã quyết định đầu tư nhân lực, vật lực để trang bị những kiến thức, kĩ năng cũng như tài chính, liên hệ với Genius Print để đăng kí trở thành một trong số các đại lý dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam của Genius Print.

Chia sẻ về lý do lựa chọn hợp tác với Genius Print, đại diện cộng đồng sinh hoạt kĩ năng & Anh ngũ quốc tế APE cho biết: “Chúng tôi đã nghiên cứu thị trường này một thời gian và nhận thấy rất rõ tầm ảnh hưởng và sự chuyên nghiệp của Genius Print dành cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay cũng như lĩnh vực này tại Việt Nam. Qua quá trình bàn bạc, thảo luận, chúng tôi biết mình đã đúng khi liên hệ với đơn vị này và nhanh chóng đi đến quyết định hợp tác. Các nhân viên của Genius Print đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều từ quá trình hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ cũng như bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về dịch vụ sinh trắc vân tay. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Cộng đồng sinh hoạt kĩ năng & Anh ngũ quốc tế APE cũng như các cá nhân, đơn vị khi hợp tác trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn dưới đây:

  • Được tham gia các khóa đào tạo kiến thức chuyên môn về sinh trắc học và sale, marketing về sinh trắc học dấu vân tay.

  • Được sử dụng logo của Genius Print.

  • Được dùng phòng hội thảo của Genius Print.

  • Được sử dụng các ấn phẩm của Genius Print: Profile, brochure, voucher trong hoạt động kinh doanh.

  • Được genius Print tặng máy scan vân tay và tặng miễn phí bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

  • Được cài đặt phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại (hệ điều hành Androi).

Nhanh tay liên hệ với Genius Print để được tư vấn về quá trình hoàn thiện thủ tục trở thành đại lý cũng như chương trình ưu đãi và chúng tôi đang áp dụng một cách cụ thể nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat