Cơ hội nào khi kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam

16-11-2018
Sinh trắc vân tay đã có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 10 năm, trên khắp cả nước đã có không ít doanh nghiệp sinh trắc học được thành lập và có được số lượng khách hàng ổn định. Nhiều nhà đầu tư trẻ mong muốn đầu tư vào lĩnh vực này nhưng còn chần chừ, e ngại vì không biết cơ hội thành công là bao nhiêu. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Cơ hội nào khi kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam

Thực tế, Việt Nam có khá nhiều ưu thế khi phát triển doanh nghiệp dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Thứ nhất phải kể đến cơ cấu dân số. Việt Nam luôn nằm trong nhóm các nước có tỉ lệ sinh cao. Hằng năm có rất nhiều trẻ em được sinh ra đời, phát triển khỏe mạnh, lớn lên trong sự chăm sóc, đùm bọc của bố mẹ và toàn xã hội. Bản thân những bậc phụ huynh cũng mong muốn, con cái mình sau này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật, có được một vị trí xứng đáng trong xã hội. Lúc này, nếu áp dụng các chương trình quảng bá và truyền thông phù hợp thì họ cũng sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp sinh trắc học, tạo điều kiện để con mình trải nghiệm dịch vụ này, từ đó lựa chọn được phương án giáo dục phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, thị trường kinh doanh dịch vụ sinh trắc học tại Việt Nam vẫn chưa thực sự phát triển xứng tầm. Số lượng doanh nghiệp vẫn còn hạn chế và quy mô cũng khá nhỏ lẽ nên vẫn chưa chiếm được lòng tin của khách hàng dù nhu cầu kiểm tra, trải nghiệm của họ đã hình thành. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là do các doanh nghiệp vẫn chưa đẩy mạnh công tác giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, khiến khách hàng lầm tưởng, thiếu niềm tin nên chưa dám thử. Bên cạnh đó, một số khách hàng vẫn chưa biết đến sự tồn tại của một dịch vụ khám phá bản thân thông qua dấu vân tay này. Nếu làm tốt công tác quảng bá, truyền thông kết hợp với quá trình đầu tư nghiêm túc, bài bản, doanh nghiệp sinh trắc hoàn toàn có thể làm nên chuyện tại thị trường Việt Nam.

Genius Print – hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam

Nếu còn chần chừ, e ngại, chưa dám khởi nghiệp với dịch vụ sinh trắc vân tay, các bạn nên liên hệ sự tư vấn, hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Genius print để được giúp đỡ trong giai đoạn đầu mới thành lập, vận hành doanh nghiệp.

Tại Genius Print, các bạn sẽ được chuyển giao phần mềm sinh trắc học với mức phí phù hợp, mua máy scan vân tay, tư vấn chiến lược phát triển, hỗ trợ quảng bá, truyền thông cho doanh nghiệp cũng như dịch vụ sinh trắc vân tay. Tất cả những hạng mục công việc này sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Đặc biệt, thời gian này, Genius Print đang áp dụng chương trình khuyến mãi, tặng miễn phí một máy scan vân tay FS 80 chất lượng cao và một bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học với tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat