CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM

15-01-2015
Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin cụ thể xoay quanh gói chuyển nhượng sinh trắc vân tay Genius Print, bạn sẽ bất ngờ vì sức hấp dẫn của chương trình này. Khi trở thành đối tác, những hấp dẫn đó sẽ biến thành giá trị thực tế.

Sức hấp dẫn của gói chuyển nhượng sinh trắc vân tay Genius Print

Cùng chúng tôi dành chút thời gian tìm hiểu về các yếu tố tạo nên lợi ích thiết thực, mà các đối tác sẽ được hưởng khi tham gia các gói chuyển nhượng sinh trắc tại Genius Print, bạn sẽ đánh giá được một cách khách quan nhất về hình thức kinh doanh đặc biệt này:

1. Sức hấp dẫn đến từ thương hiệu sinh trắc được chuyển giao:

Trước hết, ưu điểm đầu tiên khi trở thành đối tác chuyển nhượng sinh trắc vân tay của Genius Print, là bạn sẽ được thừa hưởng các giá trị lợi ích hấp dẫn về mặt thương hiệu của chúng tôi. Với thương hiệu Genius Print, bạn hoàn toàn có thể tạo được danh tiếng và vị thế của mình một cách dễ dàng hơn, trên con đường tự do “khởi nghiệp”, và độc lập trên bước đường kinh doanh trong tương lai của mình.

Cái tên Genius Print sẽ đứng sau bảo trợ cho sự thành công của bạn, giúp thương hiệu cá nhân của bạn được đảm bảo hơn về chất lượng. Và bạn biết đấy, phía sau Genius Print chính là Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Học Châu Á (ADRC) – Một đơn vị uy tín trong khu vực về mảng sinh trắc. Khi trở thành đối tác chuyển giao sinh trắc tại Genius Print, tức là bạn cũng đồng thời được ADRC “đỡ đầu”, được cấp giấy chứng nhận sở hữu phần mềm sinh trắc có bản quyền từ đơn vị này.

sự hấp dẫn của sinh trắc vân tay

 

2. Sức hấp dẫn đến từ lợi nhuận chuyển nhượng sinh trắc vân tay:

Bên cạnh giá trị thương hiệu bền vững, khi tham gia làm đối tác sinh trắc với chúng tôi, bạn còn được đảm bảo về giá trị lợi nhuận thực tế từ việc kinh doanh. Đây là sức hấp dẫn vượt trội nhất, là động lực quan trọng giúp các đối tác quyết định lựa chọn Genius Print làm nơi hợp tác.

 

sinh trắc học dấu vân tay cho học sinh sinh viên

Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chúng tôi có những chính sách hỗ trợ hoàn thiện, thúc đẩy đối tác tiếp cận một cách dễ dàng hơn với khách hàng, nắm được tâm lý khách hàng và biết cách làm dịch vụ “có tâm, có tầm, có định hướng”.

sự hấp dẫn của chuyển giao sinh trắc vân tay

Với lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sinh trắc nhiều như hiện nay, bạn sẽ không lo sẽ “ế khách”, cộng với việc được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết về nghề nghiệp, về tư duy chăm sóc khách hàng, đối tác sẽ nhanh chóng vươn lên trở thành một “cây đại thụ” mới trong làng sinh trắc Việt.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Genius Print để được tư vấn cụ thể hơn về các gói chuyển nhượng sinh trắc vân tay phù hợp.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat