Kinh doanh sinh trắc học dấu vân tay thành công - Tại sao nên mua máy scan vân tay tại Genius Print?

14-12-2019
Hiện nay có khá nhiều dòng máy scan vân tay cũng như đơn vị kinh doanh máy scan vân tay trên thị trường. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp chỉ tin tưởng và lựa chọn mua máy scan vân tay tại Genius Print. Họ cho rằng, muốn kinh doanh sinh trắc học dấu vân tay thành công, nên hợp tác với Genius Print.

FS 80 Futronic – sự lựa chọn an toàn trong kinh doanh sinh trắc học

Dòng máy scan vân tay mà Genius Print lựa chọn để cung cấp cho các đối tác là máy scan vân tay FS 80 Futronic. Dòng máy này sử dụng công nghệ quang học hiện đại với độ phân giải lên đến 480x320 pixel, 500DPI. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng hình ảnh dấu vân tay, luôn đảm bảo độ sắc nét và chân thực như mong muốn.

Bên cạnh đó, máy scan vân tay FS 80 Futronic còn có đến 4 đèn LED hồng ngoại. Mỗi chiếc đèn này sẽ giúp tự động điều chỉnh để mang lại chất lượng hình ảnh luôn sắc nét trong mọi điều kiện môi trường.

Phần lăng kính, nơi chúng ta đặt ngón tay để máy quét lại dấu vân tay trong FS 80 Futronic được làm bằng thủy tinh, được sản xuất tại Nhật với độ dày 14mm.

FS 80 Futronic có đến 2 bộ nhớ tách biệt, tổng dung lượng của 2 bộ nhớ này vào khoảng 7 byte, có thể lưu trữ một số lượng lớn thông tin dấu vân tay của khách hàng.

Tại sao nên mua máy scan vân tay tại Genius Print?

Ưu điểm đầu tiên của Genius Print chính là mang lại cho khách hàng những sản phẩm máy scan vân tay chất lượng hàng đầu cùng với chế độ bảo hành, hỗ trợ lắp đặt vô cùng tiện lợi.

Mặt khác, Genius Print còn áp dụng chính sách giá vô cùng hấp dẫn. Trong thời gian này, nếu bạn đặt mua máy scan vân tay FS 80 Futronic tại Genius Print sẽ được giảm giá đến 25%. Mua càng nhiều sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Khi hợp tác chuyển giao dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Genius Print, bên cạnh ưu đãi về giá chỉ còn 99 triệu đồng, Genius Print cũng sẽ tạo điều kiện để đội ngũ nhân sự của Genius Print được đào tạo bàn bản, nắm vững các kiến thức chuyên môn, kĩ năng kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Sau khi học hỏi được các kiến thức này, từ quản lý đến các nhân viên của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng xây dựng được các chiến lược kinh doanh phù hợp. Qua đó, giúp doanh nghiệp tự tin hơn trên con đường kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay mà mình đã lựa chọn.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat