Genius Print - khuyến khích doanh nghiệp chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay

14-12-2019
Nắm được tình hình nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu, nguyện vọng xây dựng doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay nhưng không có đủ chi phí đầu tư hoặc chưa tự tin với lựa chọn của mình, Genius Print đã tích cực áp dụng các giải pháp, khuyến khích, tạo điều kiện nhằm giúp dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam phát triển tốt nhất.

Genius Print - khuyến khích doanh nghiệp chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay

Genius Print đã có nhiều kinh nghiệm cũng như sức ảnh hưởng trong thị trường kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay. Trong nhiều năm qua, đơn vị này đã giúp đỡ, hợp tác với vô số doanh nghiệp, đối tác trong việc chuyển giao công nghệ, phân phối máy scan vân tay chất lượng, tiếp cận khách hàng… từ đó xây dựng nên một cộng đồng doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam vững mạnh hơn.

Thời gian gần đây, một trong những chiến lược lớn của Genius Print để khuyến khích các doanh nghiệp chuyển giao dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay là giảm mức chi phí chuyển giao xuống chỉ còn 99 triệu đồng. Đây là mức chi phí khá hợp lý, hợp túi tiền của các cá nhân, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ vốn rất hứng thú với sinh trắc học nhưng chưa đủ tài chính.

Tuy nhiên, không vì điều chỉnh mức phí nhượng quyền mà Genius Print giảm thiểu các chính sách hỗ trợ. Genius Print vẫn áp dụng những chính sách giúp đỡ tích cực đối với các doanh nghiệp như: Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay không giới hạn số lượng thành viên tham gia, tư vấn chiến lược kinh doanh và các giải pháp phát triển doanh nghiệp hiệu quả trong các phương diện: Nhân sự, quảng cáo, marketing… Với những sự giúp sức này, bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có thể tự tin đương đầu với mọi sống gió, hoàn thành tốt công việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay mà mình lựa chọn.

Bên cạnh đó, một phương án khuyến khích doanh nghiệp sinh chuyển giao dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Genius Print là giảm giá đến 25% cho đối tác khi mua máy scan vân tay tại đây. Mua càng nhiều, càng tiết kiệm. Dòng máy scan vân tay Genius Print đang kinh doanh là FS80 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế, tính năng, mang lại hình ảnh dấu vân tay chất lượng có độ chính xác cao trong mọi điều kiện thời tiết, ánh sáng. Do đó, các bạn có thể an tâm khi sử dụng dòng máy scan vân tay này trong kinh doanh.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat