Mua phần mềm sinh trắc học dấu vân tay giá 99 triệu đồng

03-12-2019
Có thể bạn sẽ không tin nhưng hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu phần mềm sinh trắc học dấu vân tay chất lượng cao chỉ với chưa đến 100 triệu đồng tại Genius Print.

Mua phần mềm sinh trắc học dấu vân tay giá 99 triệu đồng

Genius Print là thương hiệu của công ty TNHH tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ. Đơn vị này sở hữu thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Do đó, sử dụng phần mềm sinh trắc học dấu vân tay của Genius Print để kinh doanh, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tính chính xác.

Trước đây, khi áp dụng mức phí chuyển giao công nghệ sinh trắc học cũ, Genius Print nhận ra có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay nhưng không có đủ tài chính để thực hiện chuyển giao công nghệ.

Trong khi đó, chiến lược, phương án kinh doanh mà họ đưa ra đều rất tốt, có cơ hội thành công cao. Do đó, đội ngũ lãnh đạo của Genius Print đã quyết định điều chỉnh mức giá xuống mức thấp hơn, thậm chí chấp nhận giảm lợi nhuận để tạo điều kiện cho các đơn vị có tiềm năng đầu tư kinh doanh. Mục tiêu chính mà Genius Print mong muốn là thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam.

99 triệu đồng tuy chưa phải là mức chi phí quá thấp nhưng cũng giúp nhiều đối tượng có thể tiếp cận được với công việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay giàu tiềm năng này. Ngoài ra, Genius Print vẫn tích cực áp dụng các chính sách hỗ trợ đắc lực trên những phương diện: Bồi dưỡng kiến thức về lịch sử hình thành và phát triển của dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay, hướng dẫn phương thức kinh doanh, marketing, đặt mua sỉ và lẻ máy scan sinh trắc học với ưu đãi giảm giá 25%, hỗ trợ bảo hành tận tình…

Genius Print đã và đang hợp tác với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay lớn nhỏ trên khắp cả nước và đều nhận lại những phản hồi tích cực của khách hàng. Đây là nguồn động lực quý giá để các nhân viên Genius Print cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Với những dịch vụ hậu mãi uy tín, chất lượng, Genius Print tự tin có thể trở thành người bạn đồng hành tin cậy, giúp các doanh nghiệp sinh trắc học tại Việt Nam phát triển bền vững.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat