Chuyển giao phần mềm sinh trắc 99 triệu đồng có nhanh không?

01-12-2019
Trong kinh doanh, thời điểm là yếu tố rất quan trọng. Bỏ lỡ thời cơ kinh doanh, doanh nghiệp có thể tổn thất nặng nề. Do đó, không quá bất ngờ khi không ít cá nhân, đơn vị đang lo lắng chuyển giao phần mềm sinh trắc 99 triệu đồng có nhanh không?

Chuyển giao phần mềm sinh trắc 99 triệu đồng có nhanh không?

99 triệu đồng không phải là con số quá lớn. Điều này sẽ giúp các cá nhân, đơn vị có nhu cầu có thể tiếp cận và tham gia chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay dễ dàng.

Trước đây, khi mức giá nhượng quyền quá cáo, không ít người đã phải từ bỏ tâm nguyện kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay vì không đủ kinh phí. Do đó, Genius Print – công ty TNHH tư vấn giáo dục Tương lai trẻ đã quyết định điều chỉnh mức giá chuyển giao công nghệ sinh trắc học xuống chỉ còn 99 triệu đồng. Đây được đánh giá là sự hỗ trợ vô cùng kịp thời và hữu hiệu, giúp lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam khởi sắc mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lo ngại rằng, giá thành giảm xuống thì công tác giúp đỡ, hỗ trợ, hoàn thành thủ tục cũng sẽ bị kéo dài, khiến các chi phí phát sinh khác tăng lên. Quan trọng là họ sẽ phải mất rất nhiều thời gian và tâm sức để thực hiện chuyển giao công nghệ, từ đó sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh tốt.

Nhưng trên thực tế, nếu tham gia chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay tại Genius Print, điều này sẽ không xảy ra. Đầu tiên, các bạn cần biết rằng, Genius Print đang sở hữu phần mềm Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

Bên cạnh đó, dù áp dụng mức phí chuyển giao thấp nhưng Genius Print vẫn cam kết duy trì các chính sách, dịch vụ hỗ trợ thủ tục như trước, không làm mất thời gian của doanh nghiệp. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về mặt thời gian khi hợp tác với Genius Print. Ngoài ra, Genius Print còn triển khai chương trình ưu đãi về giá bán máy scan vân tay vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, các bạn sẽ được giảm giá lên đến 25% khi đặt mua máy scan vân tay tại Genius Print. Mua càng nhiều, giá càng giảm, kèm theo đó là chương trình hỗ trợ bảo hành tận tình, chu đáo, mọi lúc mọi nơi.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat