Cái kết nào khi chuyển giao phần mềm sinh trắc học dấu vân tay 99 triệu đồng

27-11-2019
Thời gian gần đây, trong giới kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay đang râm ran khi Genius Print thông báo triển khai chương trình ưu đãi khủng: Chuyển giao phần mềm sinh trắc học dấu vân tay chỉ với 99 triệu đồng. Đây có lẽ được xem là câu nói đùa vui nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nó chính xác lại là sự thật. Vậy, cái kết nào khi chuyển giao phần mềm sinh trắc học dấu vân tay 99 triệu đồng

Dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam đã trải qua một hành trình dài phấn đấu, nỗ lực để len lỏi vào cuộc sống của người dân và dần dần chứng minh các lợi ích của mình đối với thực tiễn đời sống. Dù vẫn còn khá nhiều các đánh giá tiêu cực, nghi ngờ về tính chính xác của loại hình dịch vụ này, tuy nhiên, không thể phụ định được sự thành công của nó trên mặt trận thu hút truyền thông và hấp dẫn dư luận.

Trong bối cảnh này, hàng loạt cá nhân, đơn vị đã quyết định tham gia đầu tư và kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay, nhanh chóng xây dựng được vị thế của mình trên thị trường mới mẻ và tràn đầy tiềm năng này. Và tất nhiên, để kinh doanh thì không thể thiếu sản phẩm, dịch vụ được và chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay là điều họ cần phải làm đầu tiên. Tuy nhiên, giá chuyển giao công nghệ trước đây khá cao, nằm ngoài khả năng tài chính của các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Hiểu được vấn đề này, Genius Print đã quyết định áp dụng mức phí chuyển giao vô cùng ưu đãi, chỉ còn 99 triệu đồng.

Genius Print – Công ty tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Hàng trăm doanh nghiệp sinh trắc học đã hợp tác và phát triển mạnh mẽ sau khi hợp tác, chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay với đơn vị này. Genius Print sở hữu phần mềm Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó, Genius Print còn sẵn sàng bán sỉ, lẻ máy scan vân tay chất lượng cao cho khách hàng của mình với mức giá ưu đãi lên đến 25%.

Do đó, hợp tác với Genius Print, các bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề nào. Mọi vướng mắc, khó khăn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Genius Print khắc phục và hỗ trợ hết mình.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat