Chuyển giao phần mềm sinh trắc học 99 triệu đồng kinh doanh có hiệu quả không?

23-11-2019
Mới đây, Genius Print – công ty tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ vừa triển khai chương trình khuyến mãi lớn, chi phí chuyển giao phần mềm sinh trắc học dấu vân tay chỉ còn 99 triệu đồng. Đây là một con số khá hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng không biết chuyển giao phần mềm sinh trắc học 99 triệu đồng thì kinh doanh có hiệu quả không?

Chuyển giao phần mềm sinh trắc học 99 triệu đồng kinh doanh có hiệu quả không?

Hạ thấp mức phí chuyển giao là chiến lược kinh doanh được nhiều đơn vị nhượng quyền phần mềm sinh trắc học dấu vân tay áp dụng để thu hút đối tác. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng nên dựa vào giá thành để lựa chọn bạn hợp tác. Bởi lẽ, rất nhiều doanh nghiệp khi nhận về phần mềm sinh trắc học dấu vân tay nhưng kinh doanh lại không thuận lợi, thua lỗ, khách hàng quay lưng. Nguyên nhân là vì chất lượng và độ an toàn của phần mềm sinh trắc học dấu vân tay đó quá thấp, khiến khách hàng bối rối, khó khăn khi trải nghiệm.

Do đó, bên cạnh dựa vào giá thành chuyển giao, các cá nhân, đơn vị muốn kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay thành công cần quan tâm đến uy tín, chất lượng của dịch vụ sinh trắc học cũng như đơn vị mà mình hợp tác. Việc lựa chọn các đối tác đưa ra mức phí nhượng quyền thấp, doanh nghiệp trước mắt tiết kiệm được một ít chi phí đầu tư nhưng lại khiến công việc kinh doanh sau này khó khăn, bế tắc thì thực sự không nên.

Quay trở lại câu chuyện Genius Print chuyển giao phần mềm sinh trắc học dấu vân tay chỉ 99 triệu đồng. Thực tế, đây được đánh giá là mức giá khá thấp so với thị trường hiện nay. Tuy nhiên, cùng nhìn nhận lại uy tín, lịch sử hình thành và phát triển của Genius Print, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thiết lập mối quan hệ làm ăn với đơn vị này. Bên cạnh đó, phần mềm Genius Print đang sở hữu là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Khi sử dụng phần mềm sinh trắc này để kinh doanh, các doanh nghiệp không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề nào.

Bên cạnh đó, Genius Print còn áp dụng các chương trình tư vấn kiến thức kinh doanh, sale, bán hàng, truyền thông doanh nghiệp, giúp các đơn vị kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tự tin và đạt thành tựu lớn hơn. Mua máy scan vân tay tại Genius Print còn được giảm giá đến 25%.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat