Mua máy scan vân tay ở đâu giá rẻ nhất?

21-11-2019
Để hoạt động kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay diễn ra thành công, các doanh nghiệp cần chú trọng đến việc lựa chọn máy scan dấu vân tay. Đây là thiết bị trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay sẽ thuận lợi hơn nếu doanh nghiệp mua được máy scan vân tay chất lượng với chi phí hợp lý.

Mua máy scan vân tay ở đâu giá rẻ nhất?

Có khá nhiều đơn vị kinh doanh máy scan dấu vân tay nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến cho các bạn những máy scan vân tay có chất lượng tốt, giá thành phù hợp cùng với các chính sách bảo hành, hỗ trợ chu đáo. Do đó, muốn tìm kiếm được nhà cung cấp máy scan vân tay chất lượng, các bạn cần phải bỏ ra một chút thời gian và công sức.

Trong các dòng máy scan vân tay trên thị trường hiện nay thì FS 80 Futronic vẫn được chú ý hơn cả. Ưu điểm nổi bật về thiết kế, tính năng, khả năng chụp, quét dấu vân tay trong mọi điều kiện nhiệt độ, ánh sáng của FS 80 Futronic giúp dòng máy này đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Giá thành phù hợp cũng là điểm mạnh không thể bỏ lỡ của FS 80 Futronic. Chỉ với vài triệu đồng, các bạn đã sở hữu một chiếc máy scan vân tay FS 80 Futronic mới tinh. Nếu liên hệ được với các đơn vị cung cấp máy scan vân tay uy tín như Genius Print và đặt hàng với số lượng lớn thì chi phí còn thấp hơn rất nhiều. Genius Print là cái tên quen thuộc trên thị trường dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay.

Kinh doanh dịch vụ không phải là hoạt động chính của doanh nghiệp chúng tôi mà hỗ trợ và tạo điều kiện để các đơn vị kinh doanh dịch vụ sinh trắc học hoạt động hiệu quả mới là điều quan trọng nhất Genius Print hướng đến. Chúng tôi tham gia chuyển giao dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay chỉ với 99 triệu đồng. Genius Print cũng là đơn vị nắm bản quyền dịch vụ sinh trắc vân tay duy nhất trên thị trường làm được điều này. Bên cạnh đó, nếu có bất cứ khó khăn, vướng mắc nào các doanh nghiệp có thể liên hệ sự hỗ trợ của Genius Print.

Hiện nay, Genius Print đang áp dụng chương trình khuyến mãi khủng, giảm đến 25% khi mua máy scan vân tay. Với chương trình ưu đãi lớn này, các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi mua máy scan vân tay, sử dụng các chi phí này để phục vụ các công việc khác tại doanh nghiệp của mình.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat