Giảm đến 25% khi mua máy scan vân tay tại Genius Print

16-11-2019
Bên cạnh chính sách giá ưu đãi, Genius Print còn hỗ trợ cài đặt phần mềm lấy dấu vân tay miễn phí cùng chính sách bảo hành tiện lợi.

Giảm đến 25% khi mua máy scan vân tay tại Genius Print

Máy scan vân tay là công cụ hỗ trợ không thể thay thế trong kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Thông qua máy này, hình ảnh dấu vân tay của khách hàng sẽ được hệ thống ghi lại, đối chiếu với kho dữ liệu có sẵn để xác định khách hàng thuộc chủng vân tay nào, có những đặc điểm về năng lực, tính cách ra sao. Chất lượng của máy scan vân tay trực tiếp ảnh hưởng đến tính chính xác của báo cáo sinh trắc học dấu vân tay mà khách hàng nhận được.

Hiện nay, máy scan vân tay FS 80 Futronic đang được nhiều doanh nghiệp sinh trắc học dấu vân tay lựa chọn. Loại máy này áp dụng công nghệ quang học hiện đại với độ phân giải lên đến 480x320 pixel, 500DPI. Do đó, hình ảnh dấu vân tay của khách hàng luôn sắc nét và chân thực hơn so với những loại máy thông thường khác.

FS 80 Futronic còn được trang bị 4 đèn LED hồng ngoại. Hệ thống đèn này có khả năng tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh tùy theo điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, môi trường. Trong mọi điều kiện thời tiết, FS 80 Futronic luôn mang đến những hình ảnh dấu vân tay chính xác nhất. Loại máy scan vân tay này còn sử dụng lăng kính hiện đại, làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, được sản xuất tại Nhật với độ dày lên đến 14mm.

Máy FS 80 Futronic được trang bị 2 bộ nhớ với tổng dung lượng khoảng 7 byte. Nhờ đó máy có thể lưu trữ được số lượng hình ảnh khá lớn và liên kết với các hệ thống máy chủ khác để truyền tải hình ảnh dấu vân tay nhanh chóng.

Mua số lượng máy scan vân tay càng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá càng nhiều. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm của Genius Print cũng là một điểm cộng sáng giá giúp các doanh nghiệp cảm thấy an tam và thoải mai khi mua và sử dụng máy scan vân tay của Genius Print.

Nhanh chóng liên hệ với Genius Print để được nhân viên của đơn vị tư vấn kỹ hơn về chương trình khuyến mãi này. Bên cạnh đó, Genius Print vẫn đang triển khai các khuyến mãi khủng: Chuyển giao phần mềm sinh trắc học dấu vân tay giá chỉ 99 triệu đồng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing, bán hàng, hỗ trợ doanh nghiệp sinh trắc học dấu vân tay mới thành lập…

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyển giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat