Báo cáo dịch vụ sinh trắc học: Quyết định uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng

13-11-2019
Sau khi kiểm tra dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay, khách hàng sẽ nhận được một bản báo cáo sinh trắc học với độ dài trên 40 trang, mô tả chi tiết đặc điểm về hình thái dấu vân tay đối chiếu với các đặc điểm của não bộ, từ đó giúp họ hiểu hơn về bản thân mình và có được sự lựa chọn đúng nhất cho tương lai.

Báo cáo dịch vụ sinh trắc học: Quyết định uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng

Nội dung bản báo cáo chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ quá trình lấy dấu vân tay của khách hàng và kết quả phân tích của phần mềm sinh trắc học. Tuy nhiên, dù kết quả có độ chính xác cao đến đâu nhưng khách hàng không hiểu hết nội dung hoặc cảm thấy báo cáo sinh trắc quá phức tạp, rườm rà thì quá trình kiểm tra sinh trắc học được xem như thất bại. Do đó, chú ý đến giao diện và sắp xếp các nội dung báo cáo sinh trắc vân tay là yếu tố quan trọng cần phải được chú trọng trong quá trình kinh doanh dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay.

Về nội dung, báo cáo sinh trắc học vẫn phải đảm bảo mô tả kỹ các yếu tố: Hình thái dấu vân tay của khách hàng, liên kết với các yếu tố tương ứng trong não bộ, phân tích 5 thùy của não bộ, chỉ số TFRC (tổng số đường vân trên 10 đầu ngón tay), chỉ só ATD (góc nhạy bén), 10 chức năng của não bộ, chỉ số EQ. IQ, CQ, AQ, 8 loại hình thông minh… Mỗi nội dung cần có thông tin rõ ràng, giải nghĩa tối đa các chỉ số, sử dụng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, ai cũng có thể nắm rõ hết các thông tin trong báo cáo.

Về giao diện: Báo cáo sinh trắc học phải được thiết kế bắt mắt, ấn tượng, có in logo, thông tin doanh nghiệp rõ ràng, có watermark để ngăn ngừa tình trạng các cá nhân, doanh nghiệp khác sao chép thông tin khách hàng, dịch vụ để chuộc lợi. Chỉ khi có hình thức bên ngoài đẹp mắt thì mới kích thích khách hàng đọc hết báo cáo và ghi nhớ thương hiệu, doanh nghiệp của bạn lâu hơn.

Nếu gặp khó khăn trong việc lên bố cục nội dung và thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học dấu vân tay, các bạn có thể liên hệ Genius Print. Các chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ, giúp đỡ các bạn khắc phục mọi khó khăn, vướng mắc để vận hành doanh nghiệp dịch vụ sinh trắc vân tay kinh doanh thuận lợi.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat