Bình Thạnh – Chị Đỗ Thị Bích Vân trở thành cộng tác viên của Genius Print

15-09-2019
Tại quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh, nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sinh trắc vân tay hay phương thức hợp tác với Genius Print, các bạn có thể liên hệ đến chị Đỗ Thị Bích Vân tại địa chỉ 3/32 đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu và bàn bạc với đại diện của Genius Print, chị Vân đã hoàn thiện xong các thủ tục, hồ sơ cần thiết, chính thức trở thành cộngt ác viên của Genius Print. Chia sẻ về sự hợp tác đặc biệt này, chị Vân cho biết: “Bản thân mình trước đây vẫn có khá nhiều nghi ngại về dịch vụ sinh trắc vân tay, mình khó có thể tin rằng thực sự có một công cụ nào đó có thể đánh giá được chi tiết và kỹ lưỡng các đặc điểm về năng lực, tính cách của mình. Tuy nhiên, khi đã được tư vấn, giới thiệu kỹ lưỡng về dịch vụ này, mình hoàn toàn bị thuyết phục và có một quyết định vô cùng táo bạo là trở thành cộng tác viên chính thức của Genius Print. Mình mong muốn có thể giúp đỡ, hướng dẫn, giới thiệu cho mọi người biết những lợi ích của sinh trắc học dấu vân tay đối với cuộc sống, qua đó họ học tập và công tác thuận tiện hơn”.

Cùng xuất phát điểm như chị Vân, từng nghi ngờ, không tin cậy vào các kết quả của công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, không ít người khi được tư vấn, giới thiệu chi tiết về cơ sở khoa học của dịch vụ, các công trình nghiên cứu khoa học cùng những khách hàng đã từng kiểm tra sinh trắc học và thay đổi cuộc sống đã có cái nhìn tích cực hơn về dịch vụ này. Do đó, các bạn không nên khẳng định vấn đề, hiệu quả sản phẩm, dịch vụ khi chỉ nhìn nhận bên ngoài, không đi sâu tìm hiểu bản chất bên trong.

Hiện nay, Genius Print cũng đang áp dụng các chính sách chiết khấu, hỗ trợ vô cùng ưu đãi dành cho hệ thống đại lý, cộng tác viên. Cụ thể, các cộng tác viên sẽ được sử dụng các công cụ marketing, ấn phẩm.., của Genius Print trong quá trình quảng bá, giới thiệu dịch vụ. Chính sách chiết khấu mà Genius Print dành cho cộng tác viên cũng vô cùng hấp dẫn. Quan trọng hơn hết, các bạn chính là người lan tỏa những giá trị tích cực của dịch vụ sinh trắc vân tay đối với đại bộ phận người dân, giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong tương lai.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat