Hà Nội - Công Ty TNHH Thương Mại Và Giáo Dục Thành Công chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay tại Genius Print

12-09-2019
Tọa lạc tại số 11, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Công Ty TNHH Thương Mại Và Giáo Dục Thành Công vừa hoàn thành xong các thủ tục, giấy tờ cần thiết để chuyển giao thành công công nghệ sinh trắc học dấu vân tay tại Genius Print.

Chia sẻ về lần hợp tác lần này, anh Cường, đại diện công ty Thành Công cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui khi được chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay tại Genius Print. Đội ngũ nhân viên tại đây đã giới thiệu, tư vấn cho chúng tôi nhiều thông tin, kiến thức hữu ích, tạo nền tảng vững chắc trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp sinh trắc vân tay sau này. Tôi rất tin tưởng và kế hoạch kinh doanh lần này của mình và hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong thời gian tới".

Dịch vụ sinh trắc vân tay tuy vẫn chưa thực sự phổ cập tại mọi khu vực của Việt Nam. Tuy nhiên, người dân cũng đã bắt đầu quan tâm và tích cực tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này, nhận thấy tầm quan trọng của nó đối với thực tiễn đời sống. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp sinh trắc vân tay phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Dù vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ định rằng, dịch vụ sinh trắc vân tay là công cụ cần thiết để mỗi người có thể nắm bắt và điều khiển cuộc sống của mình dễ dàng và chính xác hơn.

Genius Print là điểm đến tin cậy được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác phát triển hạng mục kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, cung ứng máy scan vân tay, định hướng đường lối, kế hoạch kinh doanh… trên mỗi hạng mục công việc, Genius Print đều nhận được sự đánh giá và ủng hộ của đối tác. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào Genius Print khi chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay tại đây.

Bên cạnh việc mang đến cho đối tác thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam, Genius Print còn áp dụng các chính sách hỗ trợ tiện ích khác:

  • Được tham gia khóa đào tạo kiến thức về sinh trắc vân tay, sale, maketing dịch vụ sinh trắc trong khóa học kéo dài 5 ngày.
  • Được sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay của Genius Print trọn đời, không giới hạn thời gian và số bài phân tích lẻ, được Genius Print bảo hành miễn phí, được chia sẻ công nghệ cho các cá nhân, tổ chức với mục đích thương mại.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat