Điện Biên – Chị Phạm Thị Hồng Nhung trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print

12-09-2019
Tại địa chỉ số nhà 75- Tổ 17- Phường Him Lam - Thành phố Điện Biên Phủ- Tỉnh Điện Biên, chị Phạm Thị Hồng Nhung vừa chính thức trở thành đại lý của Genius Print, tham gia vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.

Dù là một tỉnh vùng cao, kinh tế vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng Điện Biên vẫn tương đối nhanh nhạy với các sản phẩm, dịch vụ mới, bắt kịp xu hướng ứng dụng so với cả nước. Nhận thấy sự quan tâm của người dân quê hương với dịch vụ sinh trắc vân tay, chị Hồng Nhung đã ấp ủ kế hoạch đầu tư và phát triển kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay. Trải qua một quá trình dài tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, chị Nhung quyết định lựa chọn trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print (công ty TNHH tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ).

Chia sẻ về lần hợp tác lần này, chị Hồng Nhung cho biết: “Tôi cảm thấy dịch vụ sinh trắc vân tay này rất hữu ích với cuộc sống thực tiễn của tất cả chúng ta từ trẻ em đến người lớn. Sau khi trải nghiệm dịch vụ này, tôi quyết định đưa nó về Điện Biên để tạo cơ hội cho các bậc phụ huynh như tôi hiểu rõ con cái mình hơn, từ đó có phương pháp chăm sóc và giáo dục phù hợp. Tôi lựa chọn hợp tác và trở thành đại lý của Genius Print vì nhận thấy đơn vị này vô cùng chuyên nghiệp, sở hữu công nghệ sinh trắc vân tay chất lượng, có độ chính xác cao. Do đó, tôi cảm thấy rất an tâm khi là đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print tại tỉnh Điện Biên”.

Rất nhiều cá nhân, đơn vị đã hợp tác với Genius Print và gặt hái được những thành tựu nhất định trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sinh trắc dấu vân tay. Đây được xem là người bạn đồng hành uy tín và tin cậy nhất mà các đơn vị sinh trắc vân tay có thể tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh việc cung cấp phần mềm sinh trắc vân tay chất lượng, quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, Genius Print còn mang đến cho các đại lý những phần quà và ưu đãi vô cùng lớn:

-           Được hỗ trợ đào tạo kiến thức chuyên môn về dịch vụ sinh trắc vân tay và bí quyết kinh doanh dịch vụ này thành công trong khóa học kéo dài 6 ngày.

-           Được sử dụng logo của Genius Print khi quảng cáo và kinh doanh

-           Được sử dụng phòng hội thảo của Genius Print.

-           Được dùng các ấn phẩm của Genius Print.

-           Được Genius Print tặng máy scan vân tay chất lượng cao, phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại, bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học.

-           Được hỗ trợ marketing online trong thời gian dài.

Với những phần quà ưu đãi này, Genius Print hi vọng có thể giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp là đại lý của Genius Print có đủ kiến thức, kỹ năng và cả sự tự tin để gặt hái được những thành tựu nổi bật trong quá trình kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat