Khánh Hòa – Chị Trần Thị Trang trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print

10-06-2019
Sau một quá trình bàn bạc, thảo luận chị Trần Thị Trang đã chính thức trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng tại Khánh Hòa có được một địa chỉ uy tín để kiểm tra sinh trắc học vân tay, làm cơ sở cho việc lựa chọn định hướng cho tương lai.

Dịch vụ sinh trắc vân tay đã có mặt tại Việt Nam từ lâu nhưng chưa nhận được sự quan tâm và theo dõi của nhiều người. Thậm chí một số người có nghi ngại về sự chính xác và lợi ích của dịch vụ sinh trắc vân tay với thực tiễn đời sống. Do đó, trước đây dịch vụ sinh trắc vân tay không được biết đến nhiều, các doanh nghiệp sinh trắc cũng có phần “chìm nghỉm” so với những đơn vị kinh doanh khác. Tuy nhiên, trải qua một quá trình nỗ lực bền bỉ, các doanh nghiệp này đã ngày càng vươn lên, thu hút được sự chú ý của nhiều người dân. Do đó những nhà đầu tư cũng bắt đầu chú ý và tiến hành đầu tư vào lĩnh vực này.

Chị Trần Thị Trang trước khi bắt tay vào kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay vẫn còn khá mù mờ về loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên khi được các nhân viên của Genius Print tư vấn, kết hợp với quá trình nghiên cứu nghiêm túc, bài bản về sinh trắc học, chị đã hiểu rõ và hoàn toàn bị thuyết phục. Khi nhìn nhận được những tiềm năng to lớn của sinh trắc học trong tương lai, chị đã quyết định đầu tư nhân lực, vật lực để trở thành đại lý sinh trắc vân tay, chung tay xây dựng cộng đồng cá nhân, doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam ngày một vững mạnh.

Địa chỉ chị Trần Thị Trang đăng ký với Genius Print là tại số 353 Hùng Vương, Mỹ Ca, Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa. Do đó, các bạn sinh sống gần khu vực này có thể liên hệ tại địa chỉ này để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời khi có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sinh trắc vân tay của Genius Print.

Hiện nay, Genius Print đang áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng ưu đãi dành cho các cá nhân, tổ chức đăng kí trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print như sau:

  • Được đào tạo bài bản về kiến thức sinh trắc vân tay, kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.

  • Được sử dụng logo của Genius Print song song với logo doanh nghiệp trong báo cáo sinh trắc vân tay.

  • Được sử dụng phòng hội thảo của Genius Print.

  • Được dùng profile, voucher, boucher của Genius Print.

  • Được Genius Print hỗ trợ Maketing online.

  • Được tặng máy scan vân tay và bản thiết kế giao diện sinh trắc học dấu vân tay.

Liên hệ với Genius Print ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn tận tình quy trình hoàn thiện các thủ tục để trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print hoặc chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay.


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat