Chị Vũ Thị Ngọc Sa trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print

10-06-2019
Tại địa chỉ 40/4 đường 19, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, chị Vũ Thị Ngọc Sa vừa đăng kí trở thành đại lý chính thức của Genius Print, chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.

Nhiều người nhận định đầu tư vào dịch vụ sinh trắc vân tay là hành động mạo hiểu khi nó còn khá mới và vấp phải khá nhiều phản hồi tiêu cực của xã hội. Tuy nhiên, thực tế là dịch vụ mới nào cũng phải trải qua quy trình này và từng bước chứng minh được hiệu quả, tầm quan trọng của mình đối với thực tiễn đời sống, sau đó mới dần dần nhận được sự chấp nhận của cộng đồng. Và tính đến thời điểm này, Genius Print vẫn đang làm rất tốt công việc của mình và đang được rất nhiều người phản hồi tích cực.

Chị Vũ Thị Ngọc Sa có thể mạnh dạn đầu tư vào sinh trắc vân tay chính là nhờ sự giúp đỡ, tư vấn kỹ lưỡng của đội ngũ nhân viên tại Genius Prnt. Chia sẻ về điều này, chị cho biết: “Cũng có rất nhiều người ngăn cản tôi không nên trở thành đại lý sinh trắc vân tay vì có rất nhiều người còn chưa biết đến dịch vụ này, sao có thể kinh doanh và mang lại lợi nhuận được. Nhưng tôi lại nghĩ khác, cái gì người khác chưa làm nghĩa là nó vẫn còn tính mới, mình tiên phong khai thác thì tuy có thể trầy trật ở giai đoạn đầu nhưng nếu đứng vững được thì không ai có thể cạnh tranh với mình được. Tôi thực sự rất có niềm tin vào dịch vụ sinh trắc vân tay cũng như Genius Print”.

Bản thân chị Sa cùng rất nhiều người khác lựa chọn trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print bên cạnh sự uy tín còn là vì những ưu đãi hấp dẫn mà Genius Print dành cho hệ thống các đại lý của mình như:

  • Được hỗ trợ đào tạo kiến thức chuyên sâu và kiến thức kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay với khóa học kéo dài 6 ngày.

  • Được sử dụng logo của Genius Print trong hoạt động kinh doanh.

  • Được sử dụng phòng hội thảo của Genius Print.

  • Được dùng các ấn phẩm của Genius Print khi kinh doanh.

  • Được tặng máy scan vân tay, phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại, thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học.

  • Được hỗ trợ marketing online.

Với những sự giúp đỡ này, Genius Print tự tin có thể giúp các cá nhân, doanh nghiệp đã trở thành đại lý của Genius Print thêm phần vững tin và gặt hái được những thành tựu nổi bật trong quá trình kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat