Bắc Ninh - Chị Nguyễn Thị Trang trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print

07-06-2019
Chị Nguyễn Thị Trang tại Phổ Bùng - Bình dương - Gia Bình- Bắc Ninh vừa kí kết thành công hợp đồng trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print. Các bạn đang sinh sống gần khu vực này và trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có thể ưu tiên lựa chọn cơ sở kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay của chị Trang để trải nghiệm.

Từ một người không hề biết dịch vụ sinh trắc là gì, có lịch sử hình thành và phát triển như thế nào, chị Trang đã bị thuyết phục hoàn toàn khi trực tiếp kiểm tra dịch vụ sinh trắc vân tay và được Genius Print tư vấn kĩ lưỡng cơ sở khoa học và những lợi ích thực tiễn mà loại hình dịch vụ này có thể mang lại cho cuộc sống. Từ đó, chị nhanh chóng có quyết định đăng kí trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print.

Chia sẻ về sự quyết đoán này của mình, chị Nguyễn Thị Trang cho biết “Tôi rất vui vì bản thân mình đã có thêm rất nhiều kiến thức khoa học và bổ ích về dịch vụ sinh trắc vân tay thông qua sự giúp đỡ tận tình của các nhân viên đến từ Genius Print. Tôi cũng rất có niềm tin vào hiệu quả kinh doanh cũng như những điều mà mình có thể nhận lại được khi đầu tư và phát triển hạng mục dịch vụ này”.

Vượt qua khá nhiều “thị phi”, dịch vụ sinh trắc vân tay đã chứng tỏ cũng như khiến những người đã từng phủ định nó nhận thức được những lợi ích, thành quả tích cực mà dịch vụ này có thể mang đến cho cuộc sống con người. Dù cơ hội để phát triển bùng nổ của dịch vụ sinh trắc vân tay trong thời gian tới vẫn cần rất nhiều sự nỗ lực, cố gắng của cả cộng đồng doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn sau đây:

  • Được sử dụng phòng hội thảo và logo của Genius Print trong quá trình vận hành.

  • Được Genius Print tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo bài bản về dịch vụ sinh trắc vân tay và kiến thức kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.

  • Được dùng các ấn phẩm, Profile và voucher của Genius Print.

  • Được Genius Print tặng máy scan vân tay, phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại và giao diện báo cáo sinh trắc vân tay.

  • Được hỗ trợ marketing online trong quá kinh kinh doanh.

Với những sự hỗ trợ này, Genius Print tự tin khẳng định rằng các doanh nghiệp sinh trắc vân tay có thể vận hành hiệu quả. Ngoài ra, để trở thành đối tác bền vững của Genius Print các bạn có thể đăng kí chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat