Đồng Nai - Chị Đào Thị Nhàn trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print

05-06-2019
Mới đây, chị Đào Thị Nhàn đã chính thức hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ cần thiết để trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print. Đây là sự nỗ lực rất lớn của bản thân chị Nhàn cũng như đội ngũ nhân viên của Genius Print nhằm mở rộng phạm vi phát triển của dịch vụ sinh trắc vân tay chất lượng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao nhất, phục vụ mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại địa chỉ số 79/51 tổ 21, khu phố 1, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, chị Nhàn sau một quá trình tìm hiểu kĩ lưỡng về dịch vụ sinh trắc vân tay mà Genius Print đang phát triển đã quyết định hợp tác, trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print. Chia sẻ về việc lựa chọn làm đại lý của Genius Print thay vì một đơn vị khác, chị Nhàn cho biết “thực sự tôi đã tìm hiểu rất kĩ và nhận thấy Genius Print là một doanh nghiệp khá uy tín, phần mềm sinh trắc vân tay của họ chỉn chu, chuyên nghiệp, có độ chính xác cao nhất. Bên cạnh đó, cách làm việc của đơn vị này làm tôi rất hài lòng, cảm thấy thoải mái. Tôi rất tự tin vào công việc kinh doanh và phát triển dịch vụ sinh trắc vân tay phía trước của mình”.

Dịch vụ sinh trắc vân tay đã phát triển khá nhanh tại nhiều tỉnh thành, khu vực trên cả nước, nắm bắt được xu thế này, ngày càng có nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và xây dựng chiến lược kinh doanh đối với lĩnh vực này. Điều này phản ánh sức hút cũng như lợi ích mà dịch vụ sinh trắc vân tay mang đến cho cuộc sống thực tiễn. Có tiềm năng, có tương lai thì những người kinh doanh mới chấp nhận bỏ tiền bạc, thời gian, tâm huyết để đầu tư, phát triển, khai thác. Do đó, nếu vẫn còn hoài nghi, mơ hồ về dịch vụ sinh trắc học vân tay, các bạn nên dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu kĩ hơn về nó, từ đó có nhìn nhận xác thực và chi tiết nhất về ngành dịch vụ đang lên này.

Tại Genius Print, số lượng các cá nhân, doanh nghiệp đăng kí trở thành đại lý sinh trắc vân tay là minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển nhanh mạnh của mạng lưới cá nhân, doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam và chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện để các đối tác của mình có thể kinh doanh thuận lợi hơn thông qua các chính sách hỗ trợ:

  • Tham gia các khóa đào tạo kiến thức chuyên môn về sinh trắc học và sale, marketing về sinh trắc học dấu vân tay hoàn toàn miễn phí do Genius Print tổ chức.
  • Được sử dụng logo của Genius Print trong báo cáo sinh trắc học dấu vân tay.

  • Được dùng phòng hội thảo của Genius Print trong quá trình tư vấn, kinh doanh.

  • Được sử dụng Profile, brochure, voucher của Genius Print.

  • Được Genius Print tặng máy scan vân tay và bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay.

  • Được cài đặt phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại (hệ điều hành Androi).

  • Được hỗ trợ marketing online.

Để trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print, nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat