Công ty TNHH Đầu tư trí tuệ Tâm Đức Việt trở thành đại lý sinh trắc học dấu vân tay của Genius Print

05-06-2019
Bắt kịp dòng chảy của kinh tế thị trường, công ty Công ty TNHH Đầu tư trí tuệ Tâm Đức Việt trở thành đại lý sinh trắc học dấu vân tay của Genius Print, chính thức gia nhập đường đua dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Tọa lạc tại huyện Mỹ Hà, tỉnh Hưng Yên, một trong những khu vực đang có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, Công ty TNHH Đầu tư trí tuệ Tâm Đức Việt không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và áp dụng những chiến lược kinh doanh đúng đắn vừa đóng góp vào sự tăng trưởng chung của khu vực, vừa nâng cao độ uy tín và quy mô của mình. Lĩnh vực lần này mà Công ty TNHH Đầu tư trí tuệ Tâm Đức Việt lựa chọn là sinh trắc học dấu vân tay và đăng kí trở thành đại lý sinh trắc học dấu vân tay của Genius Print.

Chia sẻ về lần hợp tác này, anh Trần Sướng, đại diện công ty Công ty TNHH Đầu tư trí tuệ Tâm Đức Việt cho biết: "Khi lựa chọn đầu tư vào dịch vụ sinh trắc vân tay, chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu rất kĩ thị trường này và nhận thấy tầm ảnh hưởng không hề nhỏ của Genius Print đối với lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay. Do đó, không chần chừ, chúng tôi nhanh chóng liên hệ, thể hiện thiện chí của mình và mong muốn trở thành một đại lý sinh trắc học dấu vân tay với Genius Print. Đáp trả lại chúng tôi là sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của Genius Print đã hết lòng giúp đỡ, tạo điều kiện trên mọi mặt để Công ty TNHH Đầu tư trí tuệ Tâm Đức Việt có thể nhanh chóng trở thành đại lý sinh trắc học dấu vân tay của Genius Print. Chân thành cảm ơn các bạn."

Bên cạnh những sự giúp đỡ khẩn trương, tích cực, Genius Print còn dành tặng cho Công ty TNHH Đầu tư trí tuệ Tâm Đức Việt cũng như nhiều đại lý sinh trắc vân tay những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

- Được tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về kiến thức dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay và kinh doanh sinh trắc học dấu vân tay.

- Được sử dụng logo của Genius Print trong bản báo cáo sinh trắc học.

- được sử dụng các ấn phẩm quảng cáo, dịch vụ voucher của Genius Print.

- Được Genius Print tặng máy scan vân tay và bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học.

- Được cài đặt phần mềm lấy dấu vân tay trên điện thoại (với hệ điều hành Androi)

- Được sử dụng phòng hội thảo của Genius Print.

- Được hỗ trợ Marketing online.

Với những sự giúp đỡ tận tình, chu đáo này, Genius Print khẳng định rằng các cá nhân, doanh nghiệp là đại lý của Genius Print có thể vận hành và phát triển hiệu quả cơ sở kinh doanh dịch vụ sinh trắc dấu vân tay của mình.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat