Công ty TNHH thương mại Vạn Tính trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print

04-06-2019
Công ty TNHH thương mại Vạn Tính tại địa chỉ 22/8 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa chính thức trở thành đại lý sinh trắc học vân tay của Genius Print.

Thành phố Đà Lạt không chỉ là địa điểm du lịch được yêu thích mà còn là trung tâm kinh tế, văn hoá lớn của tỉnh Lâm Đồng. Hằng ngày, lượng khách du lịch đến tham quan, vui chơi, giải trí tại đây khá lớn. Do đó, xây dựng và phát triển các loại hình dịch vụ khám phá tiềm năng con người như sinh trắc học dấu vân tay tại đây là giải pháp thông minh, hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng xây dựng.

Đi đầu trong hạng mục này không thể không kể đến công ty TNHH thương mại Vạn Tính. Tọa lạc tại khu vực trung tâm, cận kề trường Đại Học Đà Lạt, doanh nghiệp này có nhiều lợi thế để phát triển các loại hình dịch vụ. Nắm bắt nhu cầu của xã hội, Vạn Tín đầu đầu tư vào sinh trắc học vân tay và bước đầu ghi nhận những thành tựu to lớn. Chia sẻ về việc lựa chọn phát triển dịch vụ sinh trắc học vân tay, đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi nhận thấy Đà Lạt đã phát triển khá nhiều dịch vụ, sản phẩm kinh doanh với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Công ty chúng tôi muốn mở rộng và phát triển môt dịch vụ thực sự mới mẻ, hấp dẫn và phục vụ những nhu cầu, nguyện vọng thiết thực của người dân, có ích cho đời sống. Do đó chúng tôi lựa chọn dịch vụ sinh trắc vân tay và Genius Print.”

Đáp ứng những yêu cầu của Vạn Tín, Genius Print đã tích cực hỗ trợ trong và sau quá trình bàn bạc, kí kết hợp đồng trở thành đại lý sinh trắc vân tay bằng các chính sách đặc biệt:

- Được sử dụng phòng hội thảo của Genius Print trong quá trình tư vấn, kinh doanh.

- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn về kiến thức dịch vụ sinh trắc học, kinh doanh, bán hàng, marketing...

- Được sử dụng các ấn phẩm tuyên truyền, quảng bá của Genius Print.

- Được tặng máy scan vân tay, bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc vân tay.

- Được Genius Print hỗ trợ marketing online.

Genius Print tin chắc rằng, những sự hỗ trợ, giúp đỡ của mình đã và đang giúp công ty TNHH thương mại Vạn Tín cùng nhiều đại lý sinh trắc vân tay khác của mình hoạt động hiệu quả và từng bước chứng minh được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sinh trắc vân tay hoặc trở thành đại lý sinh trắc học của Genius Print có thể đăng kí, để lại thông tin để nhân viên của chúng tôi liên hệ và tư vấn cụ thể nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat