Đại lý sinh trắc vân tay mới của Genius Print - Công ty TNHH MTV tư vấn giáo dục Bé Việt

01-06-2019
Tọa lạc tại lầu 1, nhà văn hóa thiếu nhi Bình Dương địa chỉ số 591 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, công ty TNHH MTV tư vấn giáo dục Bé Việt chính thức trở thành đại lý sinh trắc vân tay mới của Genius Print.

Dịch vụ sinh trắc vân tay ngày nay đang thu hút sự chú ý của khá nhiều người dân có nhu cầu kiểm tra sinh trắc học cũng như mong muốn đầu tư vào hạng mục kinh doanh hấp dẫn này. Ngày càng có nhiều cơ sở, doanh nghiệp tham gia chuyển giao công nghệ hoặc trở thành đại lý sinh trắc vân tay để có đủ những yếu tố cần thiết, kinh doanh thành công dịch vụ sinh trắc vân tay. Điều này phản ánh thực tế, xã hội đã chấp nhận và thấu hiểu những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho cuộc sống. Những nhà đầu tư cũng đã dần cảm nhận được sức nóng và sự phát triển mạnh mẽ mà lĩnh vực sinh trắc vân tay có thể tạo ra.

Đại diện công ty TNHH MTV tư vấn giáo dục Bé Việt đã đánh giá rất cao sự trách nhiệm, chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý, nhân viên, những người trực tiếp tham gia vào quá trình tư vấn, đào tạo để đơn vị này có đủ kiến thức, năng lực, tự tin hơn với công việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay mà mình lựa chọn.

Bên cạnh sự giúp đỡ nhiệt tình Genius Print, các đối tác đăng kí trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Được tham gia nhiều khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức về lịch sử hình thành và phát triển của sinh trắc vân tay, kiến thức sale, maketing dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam.
  • Được sử dụng logo của Genius Print trong kinh doanh cũng như trong báo cáo sinh trắc vân tay.
  • Được dùng Profile, brochure, voucher của Genius Print.
  • Được sử dụng phòng hội thảo của Genius Print.
  • Được Genius Print dành tặng máy scan vân tay chất lượng, mua máy scan vân tay với giá rẻ, giúp công việc kinh doanh thuận tiện hơn.
  • Được hỗ trợ Maketing online.

Genius Print vẫn đang tìm kiếm các cá nhân, đơn vị có đủ điều kiện để trở thành đại lý dịch vụ sinh trắc vân tay của Genius Print. Do đó, nếu có nhu cầu kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, chuyển giao công nghệ sinh trắc học, đừng bỏ qua một điểm đến uy tín, chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp hàng đầu như Genius Print ngay hôm nay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

 

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat