Công ty TNHH MTV tư vấn và phát triển giáo dục Hoa Mai (Hoa Mai Edu) trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print

01-06-2019
Bình Dương, tại địa chỉ số 363 Phạm Ngọc Thạch, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, công ty TNHH MTV tư vấn và phát triển giáo dục Hoa Mai (Hoa Mai Edu) đã chính thức trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print.

Kề cận thành phố lớn nhất cả nước – Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương là địa bàn trọng yếu, có cơ hội phát triển mạnh các ngành dịch vụ, thương mại. Bên cạnh đó, nhu cầu khám phá bản thân thông qua các dịch vụ khoa học, làm cơ sở để tìm kiếm được đúng định hướng phù hợp của người dân tại khu vực này cũng tương đối lớn. Do đó, đây là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp có cơ hội để xây dựng và phát triển doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay của riêng mình.

Chia sẻ về quá trình bàn bạc và kí kết hợp đồng với Genius Print, đại diện công ty TNHH MTV tư vấn và phát triển giáo dục Hoa Mai (Hoa Mai Edu) cho biết: “Tôi rất vui khi được làm việc và trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print. Các bạn thực sự rất chuyên nghiệp, đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong suốt quá trình bàn bạc thủ tục giấy tờ cũng như cung cấp cho tôi nhiều thông tin, kiến thức hữu ích. Tôi nghĩ nó rất có lợi cho công việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc của công ty trong thời gian tới”.

Bên cạnh những sự hỗ trợ to lớn về các phương diện thủ tục, hồ sơ, tư vấn, Genius Print còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi thực tiễn, giúp các doanh nghiệp, đại lý dịch vụ sinh trắc vân tay thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh:

  • Đại lý của Genius Print sẽ được tham gia khóa học đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về sinh trắc vân tay, sale, maketing dịch vụ sinh trắc vân tay.
  • Được sử dụng phòng hội thảo của Genius Print.
  • Được sử dụng logo của Genius Print trong tư vấn, bản phân tích sinh trắc học vân tay của khách hàng.
  • Được dùng các ấn phẩm của Genius Print như: Profile, brochure, voucher cho mục đích quảng bá, giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp.
  • Được Genius Print tặng máy scan vân tay và phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại, thuận tiện hơn trong kinh doanh.
  • Được Genius Print hỗ trợ Maketing online.

Gói ưu đãi của Genius Print có hạn nên hãy nhanh tay đăng kí, để lại liên hệ để được các nhân viên của Genius Print tư vấn kĩ lưỡng, trở thành một đại lý dịch vụ sinh trắc vân tay của Genius Print sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat