Đại lý mới của Genius Print - Công ty TNHH Công Nghệ Bán Hàng

30-05-2019
Mới đây, công ty TNHH công nghệ bán hàng đã chính thức trở thành đại lý sinh trắc vân tay mới của Genius Print, nâng tổng số đại lý của Genius Print lên cao hơn. Các khách hàng ở gần khu vực quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh có thêm 1 đơn vị uy tín để kiểm tra dịch vụ sinh trắc vân tay cho bản thân và gia đình.

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực tập trung dân cư đông đúc, trình độ và mức sống tương đối lớn. Do đó, nhu cầu trải nghiệm dịch vụ sinh trắc vân tay cũng tương đối cao. Trước thực tế này, công ty TNHH công nghệ bán hàng đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ này để vừa tạo cơ hội cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay có thêm 1 điểm đến uy tín vừa mở rộng kinh doanh ra 1 lĩnh vực đang được rất nhiều người quan tâm.

Anh Lê Ngọc Huy, đại diện công ty TNHH công nghệ bán hàng cho biết: “Thực sự ban đầu tôi vẫn chưa thực sự bị dịch vụ sinh trắc vân tay thuyết phục hoàn toàn vì ngoài kia cũng nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng sau khi được các nhân viên của Genius Print tư vấn về cơ sở khoa học của dịch vụ sinh trắc học, sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ này tại nhiều quốc gia trên Thế Giới cùng nhiều ưu điểm nổi bật của dịch vụ này trong xã hội hiện đại, tôi đã hoàn toàn tin tưởng và quyết định thử sức trong lĩnh vực mới này. Tôi rất hi vọng sẽ thành công và được mọi người ủng hộ”.

Bên cạnh việc được sở hữu một nguồn tài nguyên uy tín, chất lượng để kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay trong thời hạn nhất định, các đại lý sinh trắc vân tay chính thức của Genius Print còn được hưởng những ưu đãi lớn sau đây:

  • Được đào tạo kĩ lưỡng về kiến thức chuyên môn và kinh doanh dịch vụ sinh trắc học vân tay trong khóa học kéo dài 6 ngày, có đủ năng lực, chuyên môn để tự tin hơn với công việc quản lý, vận hành doanh nghiệp sinh trắc học.

  • Được sử dụng logo của Genius Print song song với logo doanh nghiệp trong bản báo cáo sinh trắc vân tay.

  • Được sử dụng Profile, brochure, voucher trong các hoạt động tư vấn và kinh doanh dịch vụ.

  • Được sử dụng phòng hội thảo của Genius Print để tổ chức gặp gỡ, tư vấn cho khách hàng.

  • Được tặng máy scan vân tay.

  • Được Genius Print hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình thực hiện các chiến dịch Maketing online.

Với những sự hỗ trợ này, Genius Print các đại lý sẽ có đủ kiến thức chuyên môn và những hành trang vững chắc nhất để gặt hái được những thành tựu nổi bật trong kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay.


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat