Anh Trịnh Thanh Cảnh trở thành đại lý sinh trắc vân tay của Genius Print

30-05-2019
Bản thân anh Trịnh Thanh Cảnh và Genius Print đã trải qua một quá trình bàn bạc, thống nhất, chia sẻ trên cơ sở thân thiện, đề cao trách nhiệm trước khi quyết định đi đến ký kết hợp đồng trở thành đại lý của Genius Print.

Những khách hàng đang sinh sống tại khu vực quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh có thêm một sự lựa chọn hợp lý để kiểm tra dịch vụ sinh trắc vân tay tại đường Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận. Đây chính là địa chỉ anh Trịnh Thanh Cảnh đang kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, tạo điều kiện cho nhiều người hiểu rõ những yếu điểm, ưu điểm của bản thân, có cơ sở để lựa chọn được một công việc, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chia sẻ với Genius Print về lần hợp tác này, anh Trịnh Thanh Cảnh cho biết “Tôi rất vui mừng khi được trở thành đại lý của Genius Print, tôi đã kiểm tra dịch vụ sinh trắc vân tay tại đây và thấy rất thích sự nhiệt tình, chu đáo của các bạn và đặc biệt ấn tượng với kết quả báo cáo sinh trắc vân tay của mình, nó chi tiết, kĩ lưỡng và như bức tranh mô tả chính con người mình. Do đó tôi muốn những người khác cũng được biết đến dịch vụ sinh trắc vân tay và thấu hiểu bản thân, có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Trở thành đại lý của Genius Print, anh Cảnh còn nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như sau:

  • Được đào tạo 6 ngày về dịch vụ sinh trắc vân tay, kiến thức Sale, Maketing dịch vụ sinh trắc vân tay.

  • Sử dụng logo của Genius Print trong tư vấn, làm báo cáo sinh trắc học cho khách hàng.

  • Dùng các ấn phẩm, Profile, brochure, voucher khi tư vấn và quảng bá dịch vụ sinh trắc vân tay của cơ sở mình.

  • Được sử dụng phòng hội thảo của Genius Print trong khi gặp gỡ khách hàng.

  • Được tặng máy scan vân tay và phần mềm lấy dấu vân tay qua điện thoại (hệ điều hành Androi).

  • Được hỗ trợ Maketing online toàn diện.

Giá trị của những ưu đãi này nằm ngoài phạm vi vật chất mà nó còn chính là những hành trang vững chắc nhất để các cá nhân, tổ chức đăng kí trở thành đại lý của Genius Print tự tin và thuận tiện hơn trong kinh doanh và vận hoành doanh nghiệp sinh trắc.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí trở thành đại lý dịch vụ sinh trắc vân tay của Genius Print ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn kĩ lưỡng và hỗ trợ tối đa cho các bạn trong quá trình hoàn thiện các thủ tục cũng như kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay thuận lợi nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat