Mua đồ dùng học tập cho trường mầm non tư thục ở đâu

06-12-2018
Số lượng các trường mầm non công tại Việt Nam hiện nay chỉ đáp ứng nhu cầu theo học của khoảng 30% số trẻ em trong độ tuổi mầm non. Do đó, nếu không có trường mầm non tư thục, gần 2/3 trẻ mầm non Việt Nam sẽ không được đi học. Nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm trường mầm non tư thục cho con của các bậc phụ huynh và lên kế hoạch đầu tư xây dựng trường mầm non. Tuy nhiên, điều họ đang lo lắng là mua đồ dùng học tập cho trường mầm non tư thục ở đâu chất lượng và tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây.

Mua đồ dùng học tập cho trường mầm non tư thục ở đâu

Bên cạnh các vấn đề về cơ sở hạ tầng như nhà cửa, sân vườn trường, đồ dùng học tập cũng ảnh hưởng rất lớn đến bộ mặt của trường mầm non tư thục. Do đó, nhiều trường cũng rất chú trọng đầu tư thời gian cũng như tiền bạc để mua sắm những dụng cụ học tập đạt chuẩn, phù hợp với từng nội dung học tập theo từng lớp học cho các em. Tuy nhiên, vì trẻ nhỏ chưa đủ nhận thức để sử dụng đồ dùng học tập đúng phương pháp, chơi đùa cùng bạn bè nên thường xuyên làm hư hỏng đồ dùng học tập. Do đó, nhà trường phải mua mới liên tục cô cùng tốn kém. Cách để giảm thiểu tối đa việc này là lựa chọn các đồ dùng học tập có độ bền cao và hợp tác với các đơn vị phần phối đồ dùng học tập cho trường mầm non uy tín, giá cả hợp lý.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Genius Print là đơn vị chuyên phân phối đồ dùng học tập cho các trường mầm non. Các sản phẩm đồ dùng học tập do Genius Print cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc các cơ sở sản xuất uy tín trong nước, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của các em. Đồ dùng học tập do Genius Print đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ an toàn cũng như quy chuẩn đồ dùng học tập theo quy định của các cơ quan chức năng.

Đặc biệt, Genius Print còn kinh doanh giáo cụ học tập của mô hình giáo dục Montessori – phương pháp giáo dục mầm non được nhận định sẽ là hướng đi của giáo dục mầm non hiện đại, Genius print cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam tham gia phân phối rộng rãi các sản phẩm giáo cụ học tập của Montessori ra thị trường. Do đó, các trường mầm non tư thục tại Việt Nam có thể tin tưởng, an tâm hợp tác, mua đồ dùng học tập, giáo cụ Montessori tại Genius Print.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat