Thành lập trường mầm non Montessori có mất nhiều thời gian không?

21-11-2018
Mô hình giáo dục mầm non Montessori đã và đang phát triển tại nhiều quốc gia phương Tây. Ở Việt Nam, phương pháp giáo dục này cũng đang được áp dụng tại nhiều trường mầm non và hứa hẹn sẽ trở thành phương pháp giáo dục của tương lai. Khá nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu xây dựng trường mầm non Montessori nhưng băn khoăn không biết thành lập trường mầm non Montessori có mất nhiều thời gian không? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết dưới đây.

Thành lập trường mầm non Montessori có mất nhiều thời gian không?

Câu trả lời là có thể mất rất nhiều thời gian nếu bạn không biết sắp xếp các yếu tố cần thiết của một trường mầm non Montessori phù hợp với đặc điểm giáo dục và nhận thức của trẻ em Việt Nam.

Để thành lập một trường mầm non Montessori đạt chuẩn, chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố: Mặt bằng, thiết kế không gian trường học, lớp học, tuyển dụng giáo viên, mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho việc giảng dạy và vận hành trường, xây dựng kế hoạch tài chính, thu chi, học phí cho học sinh, tuyển sinh học sinh…. Để rút ngắn thời gian xây dựng trường, chúng ta cần tìm cách rút ngắn các các yếu tố này.

Thực tế, Montessori đã vô cùng thành công tại các quốc gia khác. Tuy nhiên, xuất phát điểm, quan niệm giáo dục và chăm sóc trẻ em của các quốc gia đó và Việt Nam không hề giống nhau. Do đó, khi áp dụng mô hình này vào Việt Nam, chúng ta cần tiến hành một số điều chỉnh cũng như làm tốt công tác tuyên truyền, giới thiệu những ưu thế và sự cần thiết của việc áp dụng những điều đặc biệt, có phần chênh lệch với mô hình giáo dục mầm non truyền thống ở Việt Nam đối với sự phát triển của trẻ em. Điều này giúp các bậc phụ huynh nhận biết được việc cho con theo học tại các trường mầm non Montessori là cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của con mình sau này. Từ đó sẽ tăng số lượng học sinh cho trường.

Genius Print – hỗ trợ thành lập trường mầm non Montessori nhanh

Genius Print là đơn vị hỗ trợ phát triển mô hình giáo dục mầm non Montessori tại Việt Nam. Tổ chức này đã giúp đỡ rất nhiều các cá nhân, đơn vị mong muốn thành lập trường mầm non rút ngắn được thời gian xây dựng cũng như thu hút học sinh.

Tại Genius Print, các trường mầm non sẽ được chuyển giao giáo án Montessori với chi phí hợp lý, mua giáo cụ học tập giá rẻ, tư vấn cách thiết kế không gian phòng học phù hợp với từng bộ môn học của trẻ. Việc tuyển dụng giáo viên như thế nào phù hợp cũng sẽ được các nhân viên của Gneius Print tư vấn và giải thích cụ thể.

Mục tiêu của Genius Print là góp phần vào công cuộc cách mạng giáo dục mầm non tại Việt Nam, giúp trẻ em được học tập và vui chơi trong một môi trường hiện đại, văn minh giống trẻ em nước ngoài, từ đó phát triển toàn diện và tăng cơ hội thành công trong tương lai.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat