Muốn phát triển mô hình giáo dục Montessori thành công nên làm gì?

09-11-2018
Montessori dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý, quan tâm, theo dõi của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non cũng như toàn xã hội. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, mô hình này được dự đoán sẽ dần dần thay thế mô hình giáo dục mầm non truyền thống, góp phần chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non phát triển toàn diện. Vậy để phát triển mô hình giáo dục Montessori nên làm gì? Cùng giải đáp câu hỏi này trong nội dung bài viết sau đây.

Muốn phát triển mô hình giáo dục Montessori thành công nên làm gì?

Để hiện thực hóa được kế hoạch của mình, phát triển mô hình giáo dục mầm non Montessori thành công tại Việt Nam, các bạn cần chú ý một trong số các vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Khu vực dự định xây dựng trường mầm non: Khác với những cấp học lớn hơn, phụ huynh có thể cho con đến trường theo hình thức nội trú, trẻ mầm non cần phải được đưa đi đón về hằng ngày nên các bậc phụ huynh thường lựa chọn những trường mầm non gần nhà, gần nơi làm việc để thuận tiện hơn trong việc đưa đón trẻ. Do đó, khi lựa chọn những vị trí gần khu vực trung tâm thì mới có thể thu hút được số lượng học sinh lớn.
  • Xin nhượng quyền giáo án: Để có thể hoạt động dưới hình thức trường mầm non Montessori, các trường cần phải sở hữu giáo án Montessori đạt chuẩn. Tại Việt Nam đã có một số đơn vị phát triển mô hình giáo dục Montessori nắm quyền chuyển giao giáo án Montessori với mức giá và những yêu cầu riêng.

  • Tuyển dụng nhân sự: Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Montessori phải có các bằng cấp chuyên môn, chứng nhận đã từng tham gia các khóa đào tạo giáo viên Montessori chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các kĩ năng của một cô nuôi dạy trẻ cũng rất quan trọng: Yêu thương trẻ em, nhiệt tình với công việc, biết cách chăm sóc trẻ nhỏ. Ngoài ra, giáo viên Montessori phải có trình độ ngoại ngữ tốt để có thể giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Genius Print – nhượng quyền giáo án Montessori đạt chuẩn với chi phí hợp lý

Genius Print là đơn vị hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non uy tín tại Việt Nam, đã và đang hỗ trợ tích cực cho nhiều trường mầm non định hướng phát triển theo mô hình giáo dục Montessori trên toàn quốc.

Tại Genius Print, các bạn sẽ được chuyển giao giáo án Montessori với chi phí phù hợp, mua giáo cụ học tập Montessori giá rẻ, được tư vấn setup không gian học tập, trang trí lớp học, thiết kế các khu vực học tập chuyên biệt, phù hợp với từng môn học của trẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các hoạt động, chương trình ngoại khóa phù hợp với từng độ tuổi trong các giai đoạn của trẻ.

Hợp tác với Genius Print, các trường mầm non Montessori không còn phải lo lắng, hoang mang không biết nên xây dựng, vận hành trường học như thế nào tốt nhất, cách thu hút học sinh cho trường hay quảng bá, giới thiệu trường đến các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con theo học.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat