Kinh doanh dịch vụ sinh trắc tại Sài Gòn

08-11-2018
Là thành phố đông dân nhất cả nước, Sài Gòn là địa điểm thuận lợi để phát triển các dịch vụ mang tính hàn lâm như sinh trắc vân tay. Bên cạnh đó, người dân tại đây vừa có điều kiện kinh tế để trải nghiệm dịch vụ, vừa rất cần các lợi ích của sinh trắc vân tay để phát triển năng lực, xây dựng sự nghiệp của bản thân. Vậy kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay tại Sài Gòn cần chú ý điều gì, cùng tìm hiểu kĩ hơn nội dung này trong bài viết sau đây.

Kinh doanh dịch vụ sinh trắc tại Sài Gòn

Nếu có dự định phát triển dịch vụ sinh trắc vân tay tại Sài Gòn, các nhà kinh doanh cần chú ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Tìm kiếm mặt bằng: Chi phí thuê mặt bằng tại Sài Gòn khá cao so với những địa phương khác trong cả nước. Trong khi đó, hình thức và diện tích cũng có nhiều hạn chế. Tuy nhiên, khi đến tìm hiểu, kiểm tra sinh trắc học, khách hàng sẽ nhận định chất lượng, uy tín của doanh nghiệp dựa vào sự sang trọng, lịch sự, khoa học của văn phòng kinh doanh. Do đó, các bạn cần chú trọng tìm kiếm mặt bằng văn phòng ở các vị trí đẹp, đồng thời tiến hành trang trí văn phong sao cho lôi cuốn, ấn tượng nhất.
  • Thuê nhân viên: Cũng như kinh doanh ở các lĩnh vực khác, doanh nghiệp sinh trắc vân tay phải có nhiều vị trí nhân sự tùy vào quy mô của từng doanh nghiệp. Dù ở vị trí nào, bên cạnh các yếu tố về bằng cấp, họ cũng cần có kiến thức về sinh trắc học, nhiệt tình với công việc, có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Quá trình đưa ra các yêu cầu tuyển dụng, phỏng vấn, chọn lọc ứng viên cần được tiến hành một cách cẩn thận, kĩ lưỡng để lựa chọn được những nhân viên phù hợp với doanh nghiệp của mình.

  • Xin nhượng quyền dịch vụ sinh trắc: Để kinh doanh dịch vụ sinh trắc được và hợp pháp, các doanh nghiệp phải liên hệ với các đơn vị nắm bản quyền phần mềm sinh trắc, xin nhượng quyền và chi trả một số chi phí để sở hữu quyền kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay. Giá chuyển nhượng và các điều kiện đi kèm tại mỗi đơn vị có sự khác biệt.

Genius Print – đơn vị nhượng quyền phần mềm sinh trắc uy tín tại Sài Gòn

Genius Print là đơn vị hỗ trợ phát triển dịch vụ sinh trắc học uy tín tại Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tại đây, các cá nhân, tổ chức có kế hoạch xây dựng và phát triển doanh nghiệp sinh trắc vân tay có thể tiếp nhận những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho công việc vận hành, trang bị đầy đủ các yếu tố cần thiết cho công việc kinh doanh, tự tin với sự lựa chọn của mình.

Bên cạnh đó, các bạn còn được nhượng quyền phần mềm sinh trắc vân tay với mức giá phù hợp, mua máy scan vân tay FS 80 chất lượng nhất hiện nay với mức giá rẻ nhất và được tư vấn chiến lược kinh doanh, hỗ trợ tuyển dụng nhân sự…

Genius Print được thành lập không chỉ vì mục đích thương mại mà còn mong muốn lan tỏa những kiến thức, kĩ năng về sinh trắc vân tay đến cộng đồng thông qua sự hỗ trợ cho các doanh nghiệp sinh trắc vân tay. Do đó, các bạn có thể an tâm và tin tưởng hợp tác với Genius.

Đặc biệt, hiện nay, Genius Print đang áp dụng chương trình khuyến mãi tặng đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay một máy scan vân tay FS 80 và 1 bản thiết kế giao diện báo cáo sinh trắc học với tổng giá trị lên đến gần 20 triệu đồng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat