Kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay bao lâu thì thu hồi được số vốn đã bỏ ra

31-10-2018
Nhiều người dù rất có niềm tin với sự thành công của loại hình dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam nhưng vẫn không tiến hành đầu tư phát triển vì lo ngại số vốn đầu tư cho dịch vụ này khá lớn và thời gian thu hồi vốn sẽ rất dài. Vậy, thực tế điều này như thế nào? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay bao lâu thì thu hồi được số vốn đã bỏ ra

Khi kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay, các bạn phải tiến hành đầu tư vào các hạng mục: Xin nhượng quyền phần mềm sinh trắc, mua máy scan vân tay, xây dựng doanh nghiệp, mua sắm các đồ dùng văn phòng, tuyển dụng nhân viên…. Chi phí cho mỗi hạng mục này ít hay nhiều phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp sinh trắc. Trong đó, chi phí cho việc chuyển giao phần mềm sinh trắc là cố định, các yếu tố khác có thể thay đổi tùy thuộc vào số vốn mà các bạn đang sở hữu.

Trên cương vị là một loại hình dịch vụ mới, sinh trắc vân tay và doanh nghiệp kinh doanh sẽ phải mất một khoảng thời gian dài cho việc tuyên truyền, quảng bá dịch vụ cũng như doanh nghiệp. Do đó, thời gian thu hồi vốn cũng như có được những khoản lợi nhuận đầu tiên sẽ có phần chậm trễ hơn so với những ngành dịch vụ, sản phẩm khác. Tuy nhiên, nếu có kiến lược kinh doanh đúng đắn và kiên trì với sự lựa chọn của mình, các chủ doanh nghiệp có thể thành công với loại hình dịch vụ này.

Genius Print – đơn vị phát triển dịch vụ sinh trắc vân tay tại Việt Nam

Thấu hiểu được những khó khăn, trở ngại của các doanh nghiệp sinh trắc vân tay tại Việt Nam, Genius Print ra đời như một địa chỉ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp nhận biết được mình nên làm gì, không nên làm gì và cách tiếp cận thị trường, từng bước chứng minh được sự uy tín, năng lực của mình cho các khách hàng có nhu cầu cũng như xã hội.

Tại Genius Print, các doanh nghiệp sinh trắc vân tay sẽ được chuyển giao phần mềm sinh trắc vân tay với chi phí hợp lý, mua máy scan vân tay giá rẻ nhất thị trường, tư vấn chiến lược kinh doanh, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kinh doanh, tuyển dụng những vị trí nhân sự phù hợp.

Lợi nhuận không phải là mục tiêu lớn nhất mà Genius Print hướng đến. Do đó, hợp tác với Genius Print, các doanh nghiệp sẽ không quá lo ngại về vấn đề chi phí mà có thể an tâm sử dụng những kiến thức, kĩ năng, công cụ mà Genius Print cung cấp để kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay hiệu quả hơn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói chuyển giao sinh trắc vân tay, hay các quyền lợi khi bạn tham gia gói chuyển giao - đại lý sinh trắc học dấu vân tay , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print.

Xem thêm :

NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN HAY ĐẠI LÝ SINH TRẮC VÂN TAY

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Nhiều hơn nữa về các gói Chuyên giao - Đại lý


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat