Genius Print – setup trường mầm non Montessori chuyên nghiệp nhất hiện nay

19-09-2018
Montessori không chỉ được biết đến là một mô hình giáo dục mầm non hiện đại mà đã trở thành một hạng mục kinh doanh khá tiềm năng trong bối cảnh xã hội hiện đại như ngày nay. Tuy nhiên, việc xây dựng và vận hành một trường mầm non quốc tế hiện đại như Montessori có thể gặp nhiều khó khăn nếu các bạn không nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị setup trường mầm non Montessori chuyên nghiệp như Genius Print.

Montessori – mô hình giáo dục mầm non của thời đại mới

Montessori là mô hình giáo dục mầm non hiện đại, đang khá thịnh hình tại các quốc gia phương Tây và đã du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm trước. Nguyên lý giáo dục của mô hình này là hướng đến việc tạo điều kiện tối đa cho trẻ phát triển các năng khiếu bẩm sinh của bản thân, không áp đặt hoặc ép buộc trẻ vào những hoạt động, lĩnh vực cụ thể nào đó. Bên cạnh đó, mô hình này còn giúp trẻ chủ động hơn trong suy nghĩ, hành động, có được các kĩ năng tự chăm sóc và bảo vệ bản thân.

Đặc biệt, chương trình đào tạo song ngữ sẽ giúp trẻ mầm non hoàn thiện kĩ năng ngoại ngữ ngay từ nhỏ, song song với tiếng mẹ đẻ, từ đó hỗ trợ quá trình học tập sau này dễ dàng hơn.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, thời gian dành cho việc chăm sóc trẻ em ngày càng ít. Do đó, những mô hình giáo dục mầm non ưu việt và hiện đại như Montessori sẽ một phần nào đó hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm sóc và giáo dục con cái tốt nhất, trang bị cho các em những kiến thức, kĩ năng cần thiết, sẵn sàng cho việc trở thành một công dân hữu ích cho tương lai.

Genius Print – setup trường mầm non Montessori chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với những lợi thế nổi bật kể trên, mô hình giáo dục mầm non Montessori hứa hẹn là mô hình giáo dục tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Theo đó, nếu bạn cảm thấy có hứng thú và quan tâm đến việc xây dựng và phát triển mô hình mầm non ưu việt này, hãy nhanh chóng liên hệ Genius Print để được hỗ trợ setup trường mầm non Montessori theo quy trình chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Genius Print sẽ tiến hành chuyển giao giáo án Montessori với chi phí hợp lý, cung cấp giáo cụ, xây dựng chiến lược tài chính, chính sách tuyển dụng nhân sự, tư vấn cách thiết kế trường mầm non, trang trí các không gian học tập cho trẻ… Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xây dựng và vận hành trường mầm non Montessori của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc, nắm vững các kiến thức về mô hình giáo dục mầm non Montessori, Genius Print chắc chắn sẽ giúp đỡ và hỗ trợ các bạn hết sức mình trong quá trình phát triển cơ sở giáo dục mầm non Montessori của mình.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào, các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến tổng đài tư vấn của Genius Print để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat