Thành lập trường mầm non Montessori – vừa kinh doanh hiệu quả vừa phát triển xã hội

17-09-2018
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ từng ngày của xã hội, quỹ thời gian của các bậc phụ huynh dành cho việc chăm sóc, dạy dỗ con cái cũng ít đi. Trong khi đó, những mối nguy hiểm rình rập các em mỗi ngày lại tăng thêm đáng kể. Do đó, sự xuất hiện và phát triển của những mô hình giáo dục mầm non hiện đại ưu việt như Montessori, một mặt vừa giúp các bậc phụ huynh an tâm công tác, mặt khác lại giúp các trẻ mầm non có đủ kiến thức, kĩ năng để tự chăm sóc, bảo vệ bản thân. Đây cũng được xem là một hạng mục kinh doanh tiềm năng, cần được nhân rộng của thế kỉ XXI.

Thành lập trường mầm non Montessori – vừa kinh doanh hiệu quả vừa phát triển xã hội

Dù ở bất cứ công việc, ngành nghề nào thì hiện nay, thời gian dành cho công việc của các bậc phụ huynh cũng lớn hơn so với trước đây rất nhiều. Đây cũng được xem là việc bất khả kháng vì nếu không nỗ lực làm việc thì cuộc sống, kinh tế gia đình có thể gặp phải nhiều khó khăn. Do đó, tình trạng trẻ đi học từ khi còn khá nhỏ, ít có cơ hội được trò chuyện, tâm sự với bố mẹ không phải hiếm gặp. Theo đó, trẻ mầm non cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề, hệ quả tiêu cực vì sự bận rộn của bố mẹ.

Do đó, phụ huynh ngày nay có nhu cầu tìm kiếm những môi trường, cơ sở giáo dục chất lượng cao, hiện đại như Montessori, không chỉ thay họ chăm sóc con cái trong thời gian làm việc mà còn hướng dẫn, chỉ bảo và giáo dục những kiến thức, kĩ năng cần thiết để trẻ phát triển toàn diện cả về tri thức, kĩ năng. Đây là cơ hội tốt để đầu tư, phát triển mô hình trường mầm non Montessori, một mặt vừa đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, giáo dục trẻ hiệu quả, mặt khác lại mang về nguồn doanh thu lớn nếu được đầu tư phát triển một cách bài bản, nghiêm túc.

Thực tế hiện nay, số lượng cũng như chất lượng của các trường mầm non Montessori vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu cũng như nguyện vọng của phụ huynh, nhất là tại các thành phố lớn, có số lượng dân cư cao như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Do đó, đây là thời cơ cũng đồng thời là trọng trách mà các cá nhân, đơn vị có đủ tiềm năng cần xem xét và tiến hành đầu tư để xây dựng và hoàn thiện mô hình giáo dục ưu việt này.

Làm thế nào để xây dựng trường mầm non Montessori

Dù khá có hứng thú với mô hình này nhưng nhiều nhà kinh doanh vẫn còn e ngại, chưa dám hiện thực hoá dự định của mình vì không biết làm thế nào để xây dựng được một trường mầm non Montessori hoàn thiện.

Đừng quá lo lắng về việc này, chỉ cần liên hệ Genius Print, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để hỗ trợ các bạn trên nhiều phương diện: Thiết kế, xây dựng trường mầm non, mua giáo cụ học tập, chuyển giao giáo án giảng dạy, tuyển dụng giáo viên, tuyển sinh học sinh… giúp các bạn tự tin hơn với sự lựa chọn của mình.

Tất nhiên, để có được những sự hỗ trợ này tất nhiên các bạn cần bỏ ra một khoản chi phí. Tuy nhiên, số tiền này so với những lợi ích mà các bạn nhận được khi hợp tác với Gneius Print là không đáng kể. Do đó, hãy liên hệ với Gneius Print ngay hôm nay để xây dựng và phát triển một cơ sở giáo dục mầm non Montessori mang thương hiệu của riêng mình.

 

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat