Đơn vị chuyển giao giáo án Montessori tại Hồ Chí Minh

12-09-2018
Là một trong những thành phố đông dân nhất cả nước, Hồ Chí Minh là khu vực thuận lợi để xây dựng và phát triển những mô hình dịch vụ mới. Một trong số đó chính là mô hình giáo dục mầm non Montessori. Vậy làm thế nào để xây dựng và phát triển một trường mầm non Montessori tại thành phố 10 triệu dân của Việt Nam? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của giáo án Montessori đối với trường mầm non

Cuộc sống hối hả khiến quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc và giáo dục con cái của những ông bố, bà mẹ trở nên eo hẹp hơn. Trong khi đó, giai đoạn mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi được xem là một trong những thời điểm vàng đối với sự phát triển thể chất, trí tuệ của trẻ. Do đó, công tác giáo dục trẻ mầm non được đánh giá là vô cùng quan trọng và nhận được nhiều sự quan tâm của toàn xã hội.

Để xây dựng một trường mầm non Montessori đạt chuẩn, các bạn cần sở hữu một giáo án Montessori đạt chuẩn với đầy đủ các yếu tố cấu thành và đã được các tổ chức Montessori trên Thế Giới công nhận.

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai kinh doanh dịch vụ nhượng quyền giáo án Montessori. Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thành lập trường mầm non Montessori sẽ liên hệ các doanh nghiệp này để xin nhượng quyền giáo án với một mức giá nhất định. Những đơn vị này sẽ được phép sử dụng giáo án Montessori với mực đích giảng dạy và kinh doanh của chính mình, không được phép bán, tặng các đơn vị khác.

Chất lượng cũng như hiệu quả mô hình giáo dục đến đâu phụ thuộc khá lớn vào giáo án Montessori. Do đó, nếu muốn thành công trong lĩnh vực này, các bạn cần sở hữu một bản giáo án Montessori đạt chuẩn.

Đơn vị chuyển giao giáo án Montessori tại Hồ Chí Minh

Là thành phố đông dân nhất cả nước, thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu cũng như điều kiện để phát triển mô hình trường mầm non Montessori. Sự xuất hiện của các cơ sở giáo dục mầm non hiện đại như Montessori sẽ đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của địa phương khi tạo điều kiện thuận lợi để các bậc phụ huynh an tâm lo toan cho sự nghiệp, phát triển kinh tế gia đình.

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Genius Print là đơn vị hỗ trợ phát triển giáo dục uy tín, đã và đang hợp tác với khá nhiều trường mầm non Montessori trên toàn quốc và đều ghi nhận những phản hồi tích cực.

Tại đây, các bạn sẽ được nhượng quyền giáo án Montessori với chi phí hợp lý, được tư vấn chiến lược kinh doanh, đào tạo kiến thức vận hành và quản lý một trường mầm non Montessori đạt chuẩn. Bên cạnh đó, Genius Print còn hỗ trợ thu hút học sinh, trang trí trường mầm non Montessori cùng nhiều hoạt động thiết thực khác, giúp các trường mầm non Montessori tại Việt Nam phát triển bền vững.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat