Tuyệt chiêu thu hút học sinh cho trường mầm non Montessori hiện nay

11-09-2018
Là một mô hình giáo dục mầm non hiện đại, đang “làm mưa làm gió” tại nhiều quốc gia, khu vực trên Thế Giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, nhiều người vẫn chưa thấu hiểu những lợi ích thiết thực mà mô hình này có thể mang lại cho sự phát triển của trẻ trong tương lai. Theo đó, những trường mầm non áp dụng mô hình này ở Việt Nam vẫn chưa có được một vị thế xứng đáng với tiềm năng của mình. Để khắc phục vấn đề này, các trường mầm non Montessori có thể áp dụng một số phương pháp sau đây:

Tổ chức những buổi giới thiệu về mô hình Montessori đối với sự phát triển của trẻ

Những buổi hội thảo nhỏ, ngắn được tổ chức tại từng địa phương, khu vực có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc bổ sung kiến thức và nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh về tầm quan trọng của việc giáo dục và mô hình giáo dục Montessori đối với sự phát triển, tương lai của trẻ trong tương lai. Tùy vào số lượng thành viên tham gia hội thảo mà các trường có thể triển khai những hoạt động, trò chơi bổ ích để bổ sung kiến thức và giới thiệu những đặc điểm, ưu thế của Montessori với những mô hình giáo dục truyền thống. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của phụ huynh và xã hội về vai trò và tầm ảnh hưởng của Montessori đối với sự phát triển của trẻ.

Trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ cần thiết

Để vận hành một trường mầm non Montessori, các bạn cần chú ý xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất, mua sắm những trang thiết bị, giáo cụ học tập của mô hình này, tạo điều kiện để trẻ được sinh hoạt, học tập trong một môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện quy mô, sự hiện đại vượt bậc của trường mầm non Montessori so với những mô hình giáo dục mầm non truyền thống.

Tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng

Hiện nay, nhiều người thường dựa vào sự nổi tiếng trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhìn nhận tầm vóc, giá trị của một sự vật, hiện tượng, vấn đề. Càng xuất hiện ở nhiều kênh thông tin, càng gây được sự chú ý thì sự vật, hiện tượng vấn đề đó được xem là có trọng lượng, hình khối rõ ràng. Do đó, tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng là điều cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một trường mầm non Montessori. Tuy số tiền bỏ ra cho hạng mục này có thể sẽ khá lớn nhưng những lợi ích mà nó mang lại đối với sự phát triển của trường mầm non Montessori là không hề nhỏ.

Để phát triển nhanh và mạnh trong lĩnh vực giáo dục mầm non với mô hình trường mầm non Montessori, các cá nhân, đơn vị quản trường mầm non Montessori có thể tin tưởng và hợp tác với Genius Print để được hỗ trợ trên nhiều phương diện: Tư vấn chiến lược phát triển, đào tạo nhân sự, quản lý, đội ngũ giáo viên, mua giáo cụ học tập, chuyển giao giáo án… từ đó giúp các trường mầm non Montessori kinh doanh và vận hành hiệu quả nhất.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat