Genius Print – địa chỉ hỗ trợ phát triển mô hình giáo dục Montessori uy tín

10-09-2018
Montessori là mô hình giáo dục có nguồn gốc từ phương Tây, đã và đang phát triển vô cùng thành công tại nhiều quốc gia, khu vực trên Thế Giới. Bắt kịp xu hướng phát triển chung của thời đại, nhiều cá nhân, đơn vị tại Việt Nam đã đầu tư nghiên cứu và phát triển mô hình giáo dục ưu việt này tại Việt Nam. Để hiện thực hóa mục tiêu của mình, các bạn không nên bỏ qua một địa chỉ hỗ trợ uy tín như Genius Print.

Genius Print – chuyển giao giáo án Montessori giá cả hợp lý

Để xây dựng và phát triển một trường mầm non Montessori, các bạn cần sở hữu một bản giáo án Montessori đạt chuẩn, được các tổ chức Montessori trên Thế Giới công nhận. Genius Print nắm quyền chuyển giao giáo án Montessori, đã được công nhận bởi những đơn vị uy tín. Do đó, khi sở hữu và sử giáo án Montessori do Genius Print cung cấp để kinh doanh, các doanh nghiệp không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề phát sinh nào.

Mức giá chuyển nhượng phần giáo án Montessori đã được tính toán kĩ lưỡng, phù hợp với tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, hỗ trợ tối đa để các trường mầm non Montessori thực hiện được việc xây dựng và vận hành một trường mầm non Montessori đạt chuẩn một cách thuận tiện.

Montessori là mô hình giáo dục hiện đại, chủ trương tôn trọng tối đa sự lựa chọn của trẻ, tạo điều kiện để các em tự do phát triển năng khiếu, kĩ năng bẩm sinh của mình mà không bị người lớn giới hạn. Trong bối cảnh xã hội hiện đại, thời gian quan tâm, chăm sóc con cái của các bậc phụ huynh ngày càng bị thu hẹp thì sự xuất hiện của những mô hình giáo dục mầm non hiện đại như Montessori sẽ giúp trẻ chủ động hơn trong việc chăm sóc bản thân và phát triển toàn diện.

Genius Print – hỗ trợ trường mầm non Montessori trên nhiều phương diện

Bên cạnh việc chuyển giao giáo án Montessori với chi phí phù hợp, Gneius Print còn hỗ trợ trường mầm non Montessori trên nhiều phương diện. Lựa chọn Genius Print để hợp tác, các bạn sẽ được tư vấn cách thiết kế, bài trí các yếu tố kiến trúc, nội thất trong trường mầm non Montessori mà còn được tư vấn chiến lược phát triển, hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ nhân viên, tuyển dụng giáo viên, mua giáo cụ học tập cho trẻ với chi phí hợp lý.

Những hoạt động này của Genius Print không được các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực khác áp dụng. Do đó, chỉ có hợp tác với Gneius Print, các bạn mới được sử dụng những ưu đãi tiện ích này để xây dựng và phát triển trường mầm non Montessori vững mạnh.

Mục tiêu của Genius Print không chỉ dừng lại ở việc duy trì việc vận hành của một trường mầm non Montessori mà hướng đến việc xây dựng một cộng đồng các trường mầm non Montessori tại Việt Nam ngày một phát triển rực rỡ, giúp các thế hệ trẻ em Việt Nam được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường văn minh, hiện đại và chất lượng nhất.

 

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat