Các tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển giao phần giáo án Montessori uy tín

07-09-2018
Đời sống ngày càng được cải thiện, bố mẹ bận rộn hơn nên mong muốn trường học có thể thay mình chăm sóc và giáo dục con cái được tốt nhất. Do đó, các mô hình giáo dục mầm non hiện đại và toàn diện như Montessori sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Theo đó, đây cũng trở thành lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Vậy, để lựa chọn được một đơn vị chuyển giao giáo án Montesssori uy tín, các nhà đầu tư cần chú ý những tiêu chí nào?

Giáo án Montessori đạt chuẩn

Hiện nay, nắm bắt được xu thế phát triển của lĩnh vực giáo dục, nhiều đơn vị phát triển giáo dục đã và đang thực hiện tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm giáo án Montessori để những cá nhân, đơn vị có nhu cầu chuyển nhượng liên hệ và hợp tác. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều có thể mang đến cho các bạn bản giáo án Montessori chất lượng. Trong khi đây lại là yếu tố quyết định đến sự phát triển của trường mầm non Montessori. Do đó, để hạn chế mọi rủi ro, các bạn cần chủ động lựa chọn những địa chỉ có giáo án Montessori đạt chuẩn, đã được công nhận.

Mức giá chuyển nhượng phù hợp

Không có một mức giá sàn chung cho việc chuyển nhượng giáo án Montessori mà con số này sẽ phụ thuộc vào quá trình bàn bạc, thương thảo của 2 bên. Do đó, khi một trường mầm non chỉ mất chưa đến trăm triệu, trường học khác lại mất đến hàng tỉ đồng khi nhượng quyền giáo án Montessori. Tuy nhiên, với những địa chỉ đưa ra mức giá chuyển nhượng quá ưu đãi, các bạn cần chú ý giáo án Montessori ở đó đã đạt chuẩn hay chưa.

Dịch vụ hỗ trợ

Trong quá trình chuyển giao phần mềm sinh trắc học, có khá nhiều hạng mục cần phải hoàn thành. Nếu các trường mầm non một mình hoàn thiện các các thủ tục này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian Để tiết kiệm thời gian cũng như tâm sức, các bạn nên thảo luận ngay từ đầu về các vấn đề chung giữa hai bên và có phân chia trách nhiệm rõ ràng để quá trình chuyển nhượng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, Genius Print là một trong các đơn vị hỗ trợ phát triển mô hình giáo dục mầm non Montessori uy tín tại Việt Nam, đã và đang hợp tác với khá nhiều cá nhân, đơn vị giáo dục, trường mầm non Montessori trên cả nước. Genius Print cam kết sẽ hỗ trợ và chuyển giao giáo án Montessori đạt chuẩn, quá trình hợp tác hiệu quả, nhanh chóng. Bên cạnh đó, mức giá nhượng quyền giáo án đã được tính toán kĩ lưỡng, tạo điều kiện cho những đơn vị có nhu cầu phát triển mô hình này có thể tiếp cận và sở hữu tài nguyên này một cách dễ dàng.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat