Lợi nhuận khi phát triển trường mầm non Montessori tại Việt Nam là bao nhiêu?

04-09-2018
Khi đầu tư, kinh doanh bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào thì lợi nhuận vẫn là mục tiêu lớn nhất mà các nhà kinh doanh hướng đến. Nếu trước đây, giáo dục được xem là một lĩnh vực đầu tư phi lợi nhuận, công ích thì ngày nay nó đã trở thành một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, vừa đóng góp cho sự phát triển của xã hội, vừa mang lại lợi ích kinh tế to lớn nếu được đầu tư và vận hành nghiêm túc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết, lợi nhuận khi phát triển trường mầm non Montessori tại Việt Nam là bao nhiêu. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết dưới đây.

Lợi nhuận khi phát triển trường mầm non Montessori tại Việt Nam là bao nhiêu?

Tại Việt Nam hiện nay, số lượng các cơ sở giáo dục quốc tế ngày càng gia tăng, nhất là trong bối cảnh điều khoản để thành lập một trường mầm non dân lập ngày càng được đơn giản hoá hơn nhằm giảm thiểu gánh nặng cho các trường công. Bên cạnh đó, đời sống vật chất ngày càng phát triển cũng tạo điều kiện để các bậc phụ huynh đầu tư cho con được học tập, vui chơi trong các môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi dù mức học phí có thể cao hơn những môi trường bình thường khác.

Đây là điều kiện thuận lợi để các mô hình giáo dục mầm non hiện đại như Montessori du nhập vào Việt Nam và phát triển mạnh mẽ. Montessori hướng đến mục tiêu giáo dục trẻ theo năng lực bẩm sinh của bản thân và tạo điều kiện tối đa để trẻ phát triển các kĩ năng sẵn có của mình mà không gặp phải sự cản trở hoặc gò bó của người lớn. Bên cạnh đó, Montessori còn hướng trẻ đến sự chủ động, chủ động trong suy nghĩ cũng như hành động, biết chịu trách nhiệm về mỗi việc làm của bản thân, đồng thời giúp đỡ bố mẹ trong một số công việc. Điều này có ý nghĩa quan trọng khi mà hiện nay phụ huynh ít khi có thời gian ở bên chăm sóc và giáo dục con cái một cách tốt nhất.

Có thể xem sự xuất hiện của Montessori là hoàn toàn phù hợp trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang có sự chuyển mình mạnh mẽ, bố mẹ không có quá nhiều thời gian ở bên con cái, hướng dẫn và chăm sóc trẻ những điều nhỏ nhất. Đầu tư xây dựng và phát triển mô hình giáo dục mầm non Montessori đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Lợi nhuận của loại hình kinh doanh này là không hề nhỏ nếu được đầu tư phát triển nghiêm túc.

Phát triển mô hình mầm non Montessori tại Việt Nam

Để công việc xây dựng và vận hành trường mầm non Montessori tại Việt Nam phát triển tốt, mang đến khoản lợi nhuận lớn nhất, các cá nhân, đơn vị quản lý trường mầm non Montessori nên liên hệ sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Genius Print để được tư vấn, định hướng rõ ràng trước khi xây dựng và phát triển mô hình này.

Genius Print sẽ tư vấn chiến lược phát triển, cung cấp giáo cụ học tập, chuyển giao giáo án Montessori, cách xây dựng, bài trí các yếu tố trong không gian học tập của trường mầm non Montessori, tư vấn cách tiếp cận các khách hàng tiềm năng của mô hình giáo dục Montessori… với mức chi phí hợp lý.

Genius Print tự tin rằng, với những sự hỗ trợ đắc lực kể trên sẽ một phần nào đó giúp đỡ và tạo điều kiện cho các trường mầm non Montessori tại Việt Nam tự tin hơn với sự lựa chọn của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam cũng như thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat