Kinh doanh mô hình giáo dục Montessori cần chú ý điều gì?

30-08-2018
Hiện nay, bố mẹ ngày càng bận rộn với công việc, ít có thời gian quan tâm, chăm sóc con cái. Do đó, sự xuất hiện của các mô hình giáo dục mầm non hiện đại, ưu việt như Montessori được xem là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh an tâm làm việc, phát triển kinh tế. Đầu tư xây dựng các trường mầm non Montessori cũng đang là hạng mục được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm, xây dựng kế hoạch phát triển. Vậy, hoạt động trong lĩnh vực này cần chú ý những vấn đề gì? Mời các bạn đọc quan tâm cùng theo dõi các thông tin trong bài viết dưới đây.

Chuyển giao giáo án Montessori

Để thành lập được một trường mầm non Montessori, các bạn cần phải sở hữu một bản giáo án Montessori đạt chuẩn. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị nắm giữ bản quyền của tài nguyên này, các bạn có thể liên hệ những tổ chức này để xin nhượng quyền. Tất nhiên, việc phải bỏ ra một khoản chi phí là không thể tránh khỏi nhưng lợi ích và cơ hội thành công với mô hình Montessori là rất lớn. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm với sự lựa chọn của mình.

Xây dựng, trang trí trường học

Chất lượng cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để nhận định liệu trường mầm non đã được các tổ chức Montessori trên Thế Giới công nhận là một trường mầm non Montessori đạt chuẩn. Về phong cách thiết kế, bài trí các đồ dùng, phân chia không gian lớp học sao cho khoa học và hợp lý đều không phải là việc dễ dàng. Do đó, nếu không tự tin có thể tự mình thực hiện các công việc này, trường Montessori có thể liên hệ sự hỗ trợ của những đơn vị thiết kế trường mầm non Montessori uy tín.

Mua giáo cụ học tập cho học sinh

Dựa theo nội dung học tập trong giáo án Montessori, những đồ dùng học tập của các học sinh trong trường Montessori cũng có những điểm khác biệt, tức là mô hình này sẽ sử dụng những dụng cụ học tập riêng biệt, được thiết kế để phục vụ công việc học tập của trẻ. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ giả danh cung cấp đồ dùng học tập Montessori nhưng lại trộn lẫn các sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến việc học tập của học sinh và quá trình vận hành của trường.

Truyền thông cho trường Montessori

Hiện nay, số lượng trường mầm non Montessori không hề ít. Do đó, để các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non biết đến và ấn tượng với trường mầm non Montessori của bạn, thì trường mầm non Montessori phải có các chính sách quảng bá, giới thiệu, truyền thông phụ hợp, tiếp cận đúng đối tượng. Để làm được điều này, các bạn cần xây dựng hệ thống website, fanpage, setup quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng để xây dựng thương hiệu và thu hút học sinh.

Nếu gặp khó khăn trong bất kì hạng mục nào kể trên, các bạn có thể liên hệ sự hỗ trợ của các đơn vị phát triển mô hình Montessori uy tín như Genius Print. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn chiến lược phát triển trường mầm non Montessori, chuyển giao giáo án, mua giáo cụ học tập, tuyển dụng giáo viên, tuyển sinh học sinh…

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat