4 lý do bạn nên đầu tư vào Montessori ngay từ bây giờ

28-08-2018
Montessori không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Việt Nam. Đây là tên gọi của một mô hình giáo dục mầm non ưu việt, đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia, khu vực trên Thế giới và đã có mặt tại Việt Nam. Mô hình này đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư, kinh doanh cũng như các bậc phụ huynh. Chính vì lẽ đó, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của hạng mục này. Sau đây là 4 lý do bạn nên đầu tư vào Montessori ngay từ bây giờ.

Montessori đáp ứng nhu cầu thời đại

Nhu cầu thời đại được nói đến ở đây vừa đến từ phía phụ huynh, vừa phù hợp với tương lai của trẻ em. Các bậc phụ huynh bị cuốn vào vòng xoay của công việc, áp lực đồng tiền nên không có quá nhiều thời gian để chăm sóc và giáo dục con cái. Trong khi đó, trẻ em ngày nay cần phải trang bị nhiều kiến thức, kĩ năng ngay từ nhỏ thì mới theo kịp và thích ứng được với sự phát triển của thời đại. Montessori lại may mắn hoàn thành tốt cả 2 nhiệm vụ này.

Montessori giúp trẻ phát triển tiềm năng bản thân

Montessori khác hẳn với những mô hình giáo dục mầm non truyền thống khác, không hề áp đặt hoặc gò bó trẻ trong những hoạt động hoặc nội dung học tập cố định. Mô hình này tạo điều kiện tối đa để trẻ thể hiện năng khiếu, sự nhanh nhạy của mình để lựa chọn được một lĩnh vực kiến thức, học tập phù hợp với năng lực của bản thân. Các em có thể tự do theo đuổi nó và dừng lại bất cứ lúc nào mình muốn. Do đó, khi được giáo dục bằng Montessori, trẻ có thể hình thành sự chủ động, khả năng tư duy, sáng tạo, nhận biết và khắc phục vấn đề nhanh chóng.

Trẻ biết cách tự chăm sóc và bảo vệ mình

Montessori không chỉ hướng đến việc bồi dưỡng và đào tạo các kĩ năng cho trẻ mà còn hướng dẫn các em biết cách tự chăm sóc và bảo vệ bản thân mình trong mọi tình huống. Hiện nay, bố mẹ không phải lúc nào cũng có thể ở bên để chăm sóc và bảo vệ trẻ. Do đó, việc trẻ phải tự xoay sở với điều này là không thể tránh khỏi. Nội dung học tập của Montessori bên cạnh việc rèn luyện kĩ năng còn dạy trẻ cách giúp đỡ bố mẹ tại nhà, tự chủ trong các hoạt động chăm sóc cá nhân, nhận biết được những mối nguy hiểm và cách bảo vệ bản thân trước những tình huống này.

Tương lai cho Montessori tại Việt Nam là không hề nhỏ

Thực tế tại Việt Nam hiện nay đã bắt đầu chú trọng và đầu tư phát triển mô hình mầm non Montessori. Tuy nhiên, sự đầu tư phát triển này còn tương đối dè dặt với tiềm năng phát triển của Montessori. Do đó, nếu được đầu tư đúng hướng, Montessori hoàn toàn trở thành một hạng mục lý tưởng, vừa thực hiện chức năng giáo dục và chăm sóc trẻ em vừa là một lĩnh vực kinh tế mới của Việt Nam.

Để nâng cao cơ hội thành công khi đầu tư vào Montessori, các bạn có thể tin tưởng và tiến hành hợp tác với Genius Print. Tại đây, các bạn sẽ được chuyển giao giáo án Montessori với chi phí hợp lý, mua giáo cụ học tập giá rẻ, hỗ trợ xây dựng chiến lược phát triển, trang trí phòng học….

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat