Hậu quả khi chuyển giao giáo án Montessori không đạt chuẩn?

24-08-2018
Nếu muốn vận hành một trường mầm non Montessori, các cá nhân, đơn vị quản lý cần phải sở hữu trong tay giáo án Montessori đạt chuẩn. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một bản giáo án Montessori chuẩn thì không phải ai cũng biết. Trong khi đó, hậu quả khi chuyển giao giáo án Montessori không đạt chuẩn được đánh giá là không hề đơn giản.

Hậu quả khi chuyển giao giáo án Montessori không đạt chuẩn?

“Linh hồn” của mô hình giáo dục Montessori chính là giáo án Montessori. Đây là tài liệu quan trọng, bao gồm nội dung các bài học được sắp xếp theo một trình tự nhất định cùng danh sách chi tiết các giáo cụ cần thiết cho mỗi bài học. Do đó, nếu giáo án này không đạt chuẩn, chứa đựng những thông tin sai lệch, thiếu sót cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Điều này không chỉ khiến học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức, phát triển kĩ năng mà còn khiến hình ảnh và uy tín của trường mầm non Montessori bị giảm sút nghiêm trọng. Nếu việc này kéo dài, có thể khiến việc vận hành và phát triển của trường mầm non Montessori.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyển giao giáo án Montessori không chất lượng, nhưng vẫn tuyên truyền, quảng bá khá rầm rộ và tiếp cận được khá nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu được nhượng quyền sử dụng giáo án giảng dạy Montessori. Việc này ảnh hưởng lớn đến việc phát triển và vận hành một trường mầm non Montessori.

Làm thế nào để có được một giáo án Montessori chuẩn nhất?

Thực tế, chỉ có một số đơn vị có thể nhượng quyền giáo án Montessori cho trường mầm non Montessori đạt chuẩn. Điểm đặc biệt mà các bạn cần lưu ý là giáo án này dù đã bỏ ra một khoản chi phí để có được nhưng các trường mầm non Montessori chỉ được phép sử dụng nó để vận hành nhà trường, không được bán, tặng, cho, chuyển nhượng cho các đơn vị khác. Các bạn cần chú ý vấn đề này để không bị một số đối tượng xấu lợi dụng để lừa gạt, chiếm đoạt lợi ích.

Hiện nay, Genius Print là đơn vị phát triển giáo dục uy tín của Việt Nam, đã và đang chuyển giao giáo án cho nhiều cá nhân, đơn vị quản lý trường mầm non Montessori trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, đây còn là đơn vị đồng hành cùng với các trường mầm non Montessori trong việc tư vấn chiến lược phát triển, bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên, tuyển dụng nhân sự, tuyển sinh học sinh, truyền thông cho trường… mỗi hạng mục Genius Print sẽ đưa ra những ý kiến đóng góp, hướng dẫn các trường thực hiện hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.

Để được tư vấn nhu cầu và khả năng đầu tư set up trường mầm non Montessori chi tiết, bạn nên trực tiếp liên hệ Genius Print.

Xem thêm:

Catalog giáo cụ montessori - Hàng có sẵn tại HCM

Tư vấn Set up trọn gói trường mầm non montessori

Mô hình nhượng quyền trường mầm non montessori Tomoe House 

Thiết kế - Thi công trường mầm non Montessori


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat