Bạn biết gì về chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay?

18-08-2017
Ngày càng nhiều đối tác liên hệ Genius Print để tìm hiểu về chương trình chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay. Nếu bạn cũng đang “ngắm” đến lĩnh vực kinh doanh này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây để tự đưa ra cho mình sự lựa chọn cuối cùng

1. Thông tin cơ bản về chương trình chuyển giao công nghệ sinh trắc:

Sinh trắc vân tay là lĩnh vực khai phá tiềm năng con người không còn quá xa lạ với người Việt. Sau một thời gian thịnh hành trên thế giới và bắt đầu tiếp cận thị trường Việt Nam, đến thời điểm hiện tại công nghệ sinh trắc được cung cấp bởi Genius Print đã được đón nhận rộng rãi, và trở nên quen thuộc với các bậc làm cha làm mẹ.

Hầu như bậc phụ huynh nào có con nhỏ cũng đều từng nghe đến sinh trắc và phần nhiều trong số họ quyết định lựa chọn giải pháp này để tìm hiểu thêm về tố chất, tiềm năng của con em mình. Chính vì nhu cầu ngày càng gia tăng nhưng nhân lực của Genius Print có hạn, nên chúng tôi đã nghiên cứu, triển khai gói chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay.

Đây là gói kinh doanh vô cùng hấp dẫn, mang tính cạnh tranh và được nhiều nhà đầu tư quan tâm lựa chọn. Tham gia vào chương trình chuyển nhượng phần mềm, bạn sẽ được toàn quyền kinh doanh theo ý muốn, sau khi được Genius Print hỗ trợ đào tạo chuyên sâu và hỗ trợ thêm nhiều vấn đề khác (giấy tờ biểu mẫu, marketing online…) nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Hiện chúng tôi đang áp dụng 2 gói chuyển giao khác nhau, bạn có thể trực tiếp liên hệ để được tư vấn, lựa chọn gói hợp tác phù hợp.

2. Chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay liệu có tiềm năng?

Như đã chia sẻ, công nghệ sinh trắc dấu vân tay hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam, với số lượng khách hàng tham gia ở mức ổn định. Tiềm năng của lĩnh vực này được khẳng định chắc chắn, rõ ràng và dù bạn kinh doanh ở thị trường nào (Bắc, Trung, Nam), lượng khách hàng vẫn luôn dồi dào.

Bởi lẽ, bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn hiểu hơn về con mình, biết được trẻ có tính cách thế nào, sở thích ra sao, có tiềm năng đặc biệt ở lĩnh vực nào, các chỉ số thông minh, cảm xúc… để từ đó có cách nuôi dạy, bồi dưỡng năng lực, định hướng nghề nghiệp tương lai cho con phù hợp.

Khi đầu tư vào lĩnh vực sinh trắc, đối tác có thể yên tâm về tiềm năng khách hàng, về khả năng lợi nhuận (Genius Print sẽ tư vấn, phân tích kỹ lưỡng). Mọi thắc mắc liên quan đến việc chuyển giao công nghệ sinh trắc vân tay, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm :

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CỘNG TÁC VIÊN

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat