Chuyển giao sinh trắc vân tay – Lĩnh vực đầu tư sinh lợi hấp dẫn

18-08-2017
Giữa vô số các dự án kinh doanh hấp dẫn, tham gia vào chương trình chuyển giao sinh trắc vân tay của Genius Print là lựa chọn khá an toàn, với mức lợi nhuận cao và chắc chắn. Đây hiện đang là lĩnh vực đầu tư thịnh hành, được rất nhiều người cân nhắc hợp tác.

Trong suốt thời gian hoạt động lâu dài với mạng lưới cộng tác viênđại lý uy tín, Genius Print đang ngày càng trở thành thương hiệu sinh trắc vân tay với chất lượng đảm bảo tại Việt Nam. Vị thế hiện tại của Genius Print trên thị trường đã được khẳng định, điều này thể hiện ở việc mỗi ngày chúng tôi luôn nhận rất nhiều yêu cầu từ phía khách hàng, và các thông tin về việc hợp tác kinh doanh.

Nhận thấy thị trường đang ngày càng tiềm năng, nhưng khả năng khai thác vẫn còn hữu hạn, sau một thời gian cân nhắc và lên chiến lược hoàn thiện, Genius Print đã giới thiệu ra thị trường gói chuyển giao sinh trắc vân tay, nhằm thu hút thêm các nhà đầu tư chuyên nghiệp, và tạo điều kiện cho những người lần đầu muốn thử sức với kinh doanh giáo dục nhưng sợ rủi ro có cơ hội thể hiện năng lực.

Khác với làm cộng tác viên hay đại lý, chuyển giao công nghệ sinh trắc dấu vân tay là hình thức chuyển nhượng 100% phần mềm phân tích để bạn tự kinh doanh theo cách của bạn, và hưởng trọn vẹn mức lợi nhuận. Bạn sẽ không bị chi phối bởi bất cứ yếu tố nào, không phải chia sẻ doanh thu với ai, và cũng được tự do phát triển thương hiệu riêng, nhưng cần phải tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng chuyên môn đặc thù của sinh trắc.

Hiện tại, hình thức chuyển giao công nghệ này đang là gói hợp tác được nhiều người lựa chọn nhất, bởi số vốn đầu tư chuyển nhượng không quá cao, nhưng tiềm năng hoạt động và lợi nhuận thu về rất hấp dẫn. Dù vậy, bạn vẫn không lo làm việc trái với lương tâm/ pháp luật, bởi công việc này vô cùng ý nghĩa, nhân văn và có giá trị tích cực về mặt tinh thần.

Về chính sách giá, các hỗ trợ kèm theo… và tất tần tật mọi vấn đề liên quan đến hoạt động chuyển giao sinh trắc học dấu vân tay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Genius Print để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và có giấy tờ minh bạch, nên mọi vấn đề rủi ro bạn có thể yên tâm ở mức tối đa.

Thay vì gửi tiền vào ngân hàng và hưởng mức lãi suất thấp lè tè, hoặc đầu tư vào bất động sản với quá nhiều nguy cơ tiềm ẩn và vốn liếng cao, bạn có thể thử tìm hiểu thêm về dự án chuyển giao sinh trắc vân tay tại Genius Print.

 

Xem thêm :

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CỘNG TÁC VIÊN

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn

 

 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat